4 shipper cùng được 1 vị khách đặt 40 ly trà sữa, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngã ngửa

4 shipper không hề quen biết nhau nhưng đã cùng đến 1 quán, cùng order số lượng giống nhau với cùng tên khách, số điện thoại và địa chỉ đến. Và điều bất ngờ khiến nhiều người "ngã ngửa" lại nằm ở phía sau.

4 shipper không hề quen biết nhau nhưng đã cùng đến 1 quán, cùng order số lượng giống nhau với cùng tên khách, số điện thoại và địa chỉ đến. Và điều bất ngờ khiến nhiều người "ngã ngửa" lại nằm ở phía sau. 

MXH đã có nhiều vụ bóc phốt với nhiều khách hàng "đặt hàng cho sang" và đặt hàng rồi "bom" hàng khiến những shipper chỉ biết "khóc ròng. 

Do đó, shipper cũng đã cảnh giác và khá thận trọng hơn trong việc nhận các đơn hàng lớn. 

4 shipper cùng được 1 vị khách đặt 40 ly trà sữa, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngã ngửa 1
Ảnh: Internet

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện câu chuyện khá thú vị của anh shipper kể về lần nhận được 10 ly trà sữa, và điều trớ trêu là khi đến quán, anh cũng phát hiện 3 đồng nghiệp khác cũng đang nhận đơn cùng tên khách với cùng địa điểm và cùng số lượng đơn khủng như mình. 

4 shipper cùng được 1 vị khách đặt 40 ly trà sữa, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngã ngửa 2
Ảnh: Internet

Theo đó, câu chuyện hy hữu này bắt đầu khi chủ tài khoản có tên Gia Huy đã chia sẻ vào một group của cộng đồng shipper: “Kể chuyện buồn cũng nhiều rồi nên giờ em kể chuyện vui nhé, chuyện là 4 anh em không quen biết nhưng đến cùng 1 quán, cùng order giống nhau, cùng tên khách, cùng số điện thoại, cùng địa chỉ đến, 4 anh em nhìn nhau cười xong alo khách thì khách bảo là: "Các chú gặp nhau hết chưa?

Các chú thông cảm, con đặt 40 ly trà sữa mà không có chú nào dám nhận cả nên con chia ra làm 4, các chú mang đến cửa bảo vệ gọi con ra lấy nhé, hôm nay lớp con làm tiệc chia tay..."

"Ok con dê, chơi, bùm hàng thì thứ 2 anh em ta gặp nhau tại quận 4, rốt cuộc tới nơi 10 đứa ra nhận 40 ly trà sữa, hihi”.

Khi nghe lý do của người khác này, họ đều phải bật cười. Hóa ra do không thể order được 40 ly cùng một lúc nên vị khách này đã nghĩ ra cách này để đặt được hàng. 

Câu chuyện có 1 không 3 này sẽ khiến cho anh em shipper có một góc nhìn khác hơn về những kiểu đơn đặt hàng.

Đây cũng là câu chuyện nhân văn, nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những người shipper bởi công việc giao hàng khá cực nhọc.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục