44 học sinh ở Hải Dương nhập viện cấp cứu vì ăn nhầm bột thông bồn cầu

Chiều ngày 4/3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng công an đang điều tra làm rõ vụ ngộ độc tập thể do nghi ăn nhầm bột thông bồn cầu tại Trường Tiểu học xã Bắc An, TP.Chí Linh.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h sáng nay, Công an TP.Chí Linh nhận được tin báo về việc ngộ độc tập thể tại Trường Tiểu học xã Bắc An.

Nhận được thông tin, Công an nhanh chóng đến trường xác minh, làm rõ. Bước đầu xác định sáng cùng ngày, giáo viên Cao Thị Hà mua 4 gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu để ở cầu thang của trường để tối mang về nhà thông tắc bể phốt.

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 tưởng là loại bột ăn được nên lấy ra ăn, chia cho các bạn cùng lớp và các em khóa dưới. Vụ việc đã khiến 44 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong trường có biểu hiện khó chịu, nôn mửa phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP.Chí Linh.

Trong số những em này, có 22 em đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Những học sinh khác cũng đang được các cơ sở y tế tích cực theo dõi và chăm sóc.

Hiện, Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả, xác minh và làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục