5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học

Dù kém hay giỏi, những hot girl này đều đau đầu vì việc học: Vân Shi bác bỏ thông tin nghỉ cấp 3, Quỳnh Anh Shyn bị chê học kém, Hà Lade dính tin đồn nhờ mẹ nên đạt á khoa.

Dù kém hay giỏi, những hot girl này đều đau đầu vì việc học: Vân Shi bác bỏ thông tin nghỉ cấp 3, Quỳnh Anh Shyn bị chê học kém, Hà Lade dính tin đồn nhờ mẹ nên đạt á khoa.

 

Vân Shi (sinh năm 1997) được biết đến với vẻ đẹp giống cô gái trà sữa. Năm 2013, rộ thông tin cô bỏ học để vào Nam phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Vân Shi cho biết, cô chưa từng phát ngôn ngừng việc học. Cô chia sẻ: "Nếu bản thân mình muốn thì bố mẹ cũng không bao giờ chấp nhận việc bỏ học".

5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học 4

Vân Shi lý giải: “Mọi người nghĩ mình bỏ học có thể do công việc quá nhiều". Hiện tại cô là học sinh trường BVIS.Vân Shi vào Sài Gòn năm 16 tuổi. Cô lập nghiệp  với nhiều khó khăn trước cuộc sống mới. Cô tâm sự mình đặt nhiều kỳ vọng vào việc này nhưng kết quả chưa như ý. Cô mong muốn: "Thời gian sắp tới sẽ có chuyển biến lớn".

Tháng 3/2014, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trên trang cá nhân giải thích lý do vì sao mình luôn đăng tải ảnh vui chơi, cặp kè người yêu mà chưa một lần trăn trở chuyện học hành. Bên cạnh đó cô cũng chỉ rõ có nhiều người nhận xét cô bỏ bê việc học dù năm nay là năm cuối cấp 3.

5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học 5

Cô viết: “Xin trả lời việc học của mình vẫn hoàn toàn bình thường. Và mình nghĩ rằng Facebook cá nhân là nơi để mình giải trí chứ không phải chỗ học bài, nên chẳng bao giờ đem chuyện sách vở vào. Nó giống như kiểu bạn đem bài theo học khi đi du lịch, chẳng bao giờ học được! Vậy nên xin đừng đánh giá là mình học giỏi hay dốt bằng những hình ảnh của mình trên Facebook"

Ngày 9/4, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trạng thái trên Facebook trước sự lo lắng về kỳ thi tốt nghiệp có nhiều thay đổi. Cô viết: “Sắp thi rồi mà cứ đổi mới liên tục thế này thì làm sao học sinh với giáo viên theo để dạy cho kịp được". Mới đây cô cũng phải nhập viện do suy nhược.

Không đau đầu từ những tin đồn đến từ dư luận, Tam Triều Dâng khiến nhiều người thất vọng khi trượt cấp 3 trường Nguyễn Du. Cụ thể, tháng 7 năm 2013 cô đạt điểm số dưới trung bình - tổng điểm 3 môn là 14, 75 (Toán: 3,75; Văn: 6; Anh:5). Sau đó, cô quyết định học THPT Vạn Hạnh.

5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học 6

Giải thích về điểm trung bình của hai môn Toán và Ngoại ngữ, Tam Triều Dâng cho biết do lượng thí sinh đăng ký dự tuyển đều có học lực khá, giỏi nên đề thi cũng rất khó. "Mình phải thừa nhận đề thi Toán rất khó. Không riêng gì mình mà tất cả những bạn học sinh khác đều khóc sau khi rời khỏi phòng thi" - nữ diễn viên nói. Cô cũng cho biết, lý do điểm thi thấp là vì “Học tài thi phận”: “Suốt 9 năm học Dâng đều là học sinh khá, giỏi. Điểm tổng kết Ngữ Văn năm lớp 9 của Dâng đạt 8,5, tiếng Anh là 7,9. Tuy nhiên khi thi cử mình lại chưa may mắn”. 

Không chỉ học lực kém, ngay cả những hot girl học giỏi cũng đau đầu về chuyện học hành.

Hà Lade đỗ á khoa trường ĐH Văn hóa Hà Nội năm 2012. Bên cạnh thành tích đáng nể đó là nguồn tin cho rằng cô “dựa hơi” mẹ - là giảng viên trong trường mới đạt được.Trước thông tin này, Hà Lade chia sẻ: “Khi mẹ là giáo viên trong trường mà con thi vào bị điểm kém mới xấu hổ. Con thi được điểm cao thì phải là điều đáng tự hào”.

5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học 7

“Các bạn nên biết rằng, giảng viên có con thi vào trường sẽ không được chấm thi đâu. Mẹ Hà cũng thế. Hơn nữa, năm nay Hà phải thi 3 môn, trong đó, Văn đã rọc phách rồi, sao người chấm biết bài nào của Hà mà ưu ái. Hai môn năng khiếu thì mời toàn giáo viên trường khác đến chấm, họ đâu biết một đứa ăn mặc cũng bình thường, giản dị khi đi thi như Hà là con của ai. Thi thuyết trình trong số 30 câu hỏi, liệu Hà có bốc trúng vào đề tủ hay không? Thực tế là không rồi. Lúc đó Hà phải làm gì, phải dựa vào sức lực của chính bản thân” – cô nói khi có thông tin lùm xùm xảy ra.

Tương tự như Hà Lade, một hot girl học giỏi như Midu – đỗ á khoa trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và thủ khoa CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM cũng đau đầu vì việc học.

5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học 8

Năm 2011, bảng điểm không được đẹp của cô với nhiều điểm trung bình, kém được công khai trên mạng xã hội khiến nhiều người thất vọng. Midu chia sẻ, ban đầu cô cảm thấy không vui nhưng đã suy nghĩ tích cực hơn: “Dù sao, bảng điểm công bố vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa nhiều tin đồn là mình bị đuổi học hay bị đình chỉ như mọi người vẫn hoài nghi”. 

Về bảng điểm xấu xí, Midu nêu ra nguyên nhân do cô tham gia đóng phim: “Mình thật sự bất lực và không thể chú tâm vào việc gì nếu cứ chạy đi chạy lại giữa phim trường và lớp học, có những hôm phải bỏ thi để đảm bảo lịch quay khi có cảnh quan trọng, chỉ kịp có mặt điểm danh rồi nộp giấy trắng để được thi lần 2 vào thời điểm thích hợp hơn”.

Cận cảnh 5 hot girl dính tin đồn xấu về chuyện học:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục