9X Hà Nội tố bạn trai hot boy "quỵt" tiền đưa bạn gái phá thai

(Tinmoi.vn) Trong khi sự việc nữ sinh Bình Dương bị tung ảnh giường chiếu lên mạng xã hội chưa lắng xuống, cư dân mạng tiếp tục sốc nặng với lời tố cáo bạn trai không trả tiền khi đi khách sạn và phá thai của một cô gái trẻ ở Hà Nội.

(Tinmoi.vn) Trong khi sự việc nữ sinh Bình Dương bị tung ảnh giường chiếu lên mạng xã hội chưa lắng xuống, cư dân mạng tiếp tục sốc nặng với lời tố cáo bạn trai không trả tiền khi đi khách sạn và phá thai của một cô gái trẻ ở Hà Nội.

Hai người đã thực hiện hành vi quan hệ nam nữ và cô nữ sinh tự nhận là có thai, muốn anh chàng chịu trách nhiệm. Nhưng vì không có đủ số tiền cần thiết, cô nữ sinh sẵn sàng đưa chuyện nhạy cảm lên trang cá nhân, tố cáo người tình của mình với giọng lưỡi đầy cay nghiệt.

9X Hà Nội tố bạn trai hot boy 'quỵt' tiền đưa bạn gái phá thai 4

Nội dung của đoạn status được cô gái này viết khá dài:

9X Hà Nội tố bạn trai hot boy 'quỵt' tiền đưa bạn gái phá thai 5

"Xin chào hot boy Huy...

Đây là lần thứ 2 em phải viết status cho anh. Vì anh đã lộ bộ mặt tởm lợm ấy ra thì em kể hết. Yêu nhau, ngủ với nhau hay có thai là chuyện bình thường mà đúng không anh. Nhưng để đến mức đi khách sạn xong vay em 200 ngàn để trả tiền khách sạn thì đúng là lúc ấy em bị mù nên không nhìn hết được về anh.

Đến khi em chậm... mấy hôm, là đợt anh đi Sài Gòn, anh nhắn tin cho em bảo là để đấy về cưới. Em cũng đã không thể ngửi nổi mà bảo anh về nhanh đưa em đi phá đúng không anh? Em nói luôn, có chết em cũng không sinh con cho cái loại đàn ông bẩn như anh. Hôm anh về em bảo anh đưa em đi khám không thì đưa em đi mua thuốc bỏ luôn.

Anh còn giở giọng ra là ui chắc gì đã có thai rồi thế này thế nọ. Khám ở bao nhiêu Ngô Quyền ý nhỉ? Anh bảo có gì thiếu tiền anh còn về xin tiền mẹ. Khám hết 500, em bảo anh đưa tiền cho em trả. Xong người ta nói bỏ hết 1 triệu, em thấy muộn nên hẹn mai quay lại. Trên đường về thì chửi nhau.

Em bảo anh đưa em tiền mai em tự đi bỏ, em không muốn nhìn thấy cái mặt anh thì anh nói bao nhiêu. Em bảo người ta bảo 1 triệu. Thì hot boy tiếc rẻ à. Quay xe đi rồi nói bố mày đưa mày 500 lúc nãy rồi. Hết rồi. Mày tự đi mà lo lấy".

Sau khi bạn gái lên tiếng chỉ trích, chàng trai này cũng không chịu kém cạnh lên tiếng phản đối, từ chối chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng cô gái.

9X Hà Nội tố bạn trai hot boy 'quỵt' tiền đưa bạn gái phá thai 6

Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, trên mạng lại tiếp tục phát tán những mẩu tin nhắn giữa hai người bàn về chuyện đi phá thai. Qua đó có thể thấy rằng, H.M không muốn đưa nhiều tiền cho cô bạn gái cũ của mình và nếu muốn bỏ thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi chỉ cần...5 ngàn đồng để mua thuốc.

Cô gái vẫn chưa chịu im lặng và lên tiếng mỉa mai cuộc sống ảo của anh bạn trai trên Facebook.

9X Hà Nội tố bạn trai hot boy 'quỵt' tiền đưa bạn gái phá thai 7
 

Mặc dù sau khi đăng tải những dòng "tâm sự" lên trang cá nhân, cô gái nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ phía cộng đồng mạng về thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của anh bạn trai kia. Thế nhưng khoogn thể phủ nhận một thực tế rằng giới trẻ ngày nay ngày càng "sống thoáng", coi chuyện tình cảm như trò đùa để mang lên "khoe" trên mạng xã hội. Sống vội, sống gấp để rồi nhận lại hậu quả chẳng ai muốn.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục