9X quỳ gối dưới nắng nóng 40 độ tại công viên để níu kéo tình yêu

Chàng trai cho biết, hành động của anh và chuyện công khai số điện thoại bạn gái là muốn chứng tỏ tình yêu đến cô. Tuy nhiên, hiện anh vẫn chưa nhận được sự hồi đáp mong muốn.

Chàng trai cho biết, hành động của anh và chuyện công khai số điện thoại bạn gái là muốn chứng tỏ tình yêu đến cô. Tuy nhiên, hiện anh vẫn chưa nhận được sự hồi đáp mong muốn.

Theo tin tức trên Zing, chiều 22/5, hình ảnh một chàng trai quỳ gối, cầm biển níu kéo người yêu tại công viên Cầu Giấy được đăng tải trên nhiều diễn đàn. Hành động này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Qua tìm hiểu, nhân vật chính trong ảnh là Nguyễn Hữu Quang, sinh năm 1992, quê Thanh Hóa. 9X này cho biết, anh và người yêu hiện có những bất hòa. "Mình hành động như vậy với mong muốn nhận được sự tha thứ từ bạn gái. Mình hy vọng cô ấy hiểu tình cảm của mình và sẽ quay về" - Quang tâm sự. Trước hành động này, dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, chàng trai nên nghĩ đến bản thân, gia đình trước chuyện tình cảm.

9X quỳ gối dưới nắng nóng 40 độ tại công viên để níu kéo tình yêu 1

Chàng trai tin tình yêu và sự gắn bó trong những tháng ngày qua, bạn gái anh sẽ bỏ qua và quay về

Theo lời Quang kể thì bạn gái anh tên Oanh, sinh năm 1989, cùng quê Thanh Hóa. Cuối năm 2014, cả hai biết nhau do làm việc chung tại một công ty tại Cầu Giấy. Sau khoảng một tháng gặp gỡ, Quang và Oanh nảy sinh tình cảm. Mối tình chị em nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Quang và Oanh không suôn sẻ như nhiều cặp đôi khác. Chàng trai cho biết, người yêu anh thường rất nghiêm túc, không biết trêu đùa. Oanh cũng là người cần sự chắc chắn về tài chính trong tình yêu và hôn nhân. Trong khi đó, Quang mới tốt nghiệp, chưa có công việc ổn định do cả hai đã thôi việc tại công ty cũ. Mọi chuyện không đơn giản như dự định của cặp đôi.

Ngày 17/5, Quang và Oanh xảy ra mâu thuẫn đỉnh điểm. Chàng trai chia sẻ: "Cô ấy từng nói: ‘Nếu chúng mình ở bên nhau, anh lấy gì mà nuôi em? Đối với em, tiền không là tất cả. Nhưng tiền có thể thay đổi được mọi thứ’. Trước lời nói đó, mình cảm thấy bất lực”. Sau một thời gian im lặng và suy nghĩ, Quang hứa với người yêu sẽ chứng tỏ khả năng của mình bằng cách sẽ kiếm 100 triệu trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, trước lời hứa của chàng trai, Oanh tỏ ra hoài nghi và cho rằng, Quang vẫn còn trẻ con.

Sáng 22/5, Quang và Oanh tiếp tục xung đột. Trong lần này, cặp đôi không giữ được bình tĩnh. "Trước những tình huống bất ngờ, không kiềm chế được, Oanh đuổi mình đi và sau đó, cô ấy im lặng" - Quang chia sẻ. Sự tuyệt vọng của chàng trai si tình đã đẩy anh đi đến quyết định tìm sự trợ giúp từ nhiều người.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục