Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016?

Mới đây, trang fanpage chính thức của cuộc thi HH Liên Lục Địa (Miss Intercontinental) bất ngờ đăng tải thông tin Top 5 HH hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia HH Liên Lục Địa 2016. Tuy nhiên, đại diện đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh thi đã phủ nhận thông tin trên.

Mới đây, trang fanpage chính thức của cuộc thi HH Liên Lục Địa (Miss Intercontinental) bất ngờ đăng tải thông tin Top 5 HH hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia HH Liên Lục Địa 2016. Tuy nhiên, đại diện đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh thi đã phủ nhận thông tin trên.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 1
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Trúc Linh

Đại diện đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh thi ngay lập tức xác nhận thông tin rằng đây chưa phải là thông tin chính thức. Thực tế Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện cuối cùng sẽ tham gia cuộc thi HH Liên Lục Địa năm nay.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 2
 

Ngô Trúc Linh là nhân tố được gây chú ý hơn cả khi cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cùng thân hình rắn chắc. Người đẹp Sóc Trăng được đánh giá khá tốt ngay từ khi tham gia cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 và ghi dấu ấn với vị trí Top 5 của cuộc thi.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 3
 

Sở hữu vẻ đẹp ngày càng “chín” cùng phong cách, bản lĩnh không ngừng được trao dồi, Trúc Linh được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam bước ra sân chơi nhan sắc quốc tế và gặt hái thành công cho các người đẹp Việt.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 4
 

Tuy nhiên, mới đây, Ngô Trúc Linh đã chính thức xác nhận rằng cô sẽ không tham gia cuộc thi Miss Intercontinental năm nay nếu có lời mời. Lý do người đẹp đưa ra là vì cô bận việc cá nhân không thể thu xếp để toàn tâm toàn ý dốc sức cho cuộc thi nhan sắc này. “Trúc Linh xin đính chính sẽ không tham dự Miss Intercontinental vì thời gian chưa thích hợp và Trúc Linh đang tập trung vào việc học để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới.” - người đẹp vừa có những chia sẻ chính thức trước thông tin hình ảnh của mình được phía BTC của cuộc thi nhầm lẫn và chia sẻ công khai trên truyền thông.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 5

 Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như.

Về gương mặt nhiều khả năng đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này, hiện sau khi Trúc Linh từ chối nhận lời tham gia còn có một ứng cử viên tiềm năng khác nhiều khả năng sẽ được lựa chọn, đó là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như.

Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016? 6
 

Trước đó, Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Hiện thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nhưng rất có thể Bảo Như là lựa chọn phù hợp cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này.

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa là vào năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đoạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng). 

Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

[mecloud]H3tEpPwYaB[/mecloud]

Ảnh: BTC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục