Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu

Tổ chức buổi tiệc mừng đăng quang Á hậu 2 cũng đúng dịp sinh nhật. Bởi vậy Hà Vi Vi được mẹ và em gái bí mật mua bánh kem và tổ chức sinh nhật cho cô ngay trên sân khấu.

Tối 29/11 tại TP.HCM, Á hậu Hà Vi Vi đã tổ chức buổi tiệc mừng đăng quang và tri ân những người đã đồng hành, hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2019.

Tới dự sự kiện và chúc mừng cho thành công của Hà Vi Vi có “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp. “Ông bầu” đình đám nhất Showbiz có mối quan hệ thân thiết với gia đình của Hà Vi Vi từ nhiều năm nay.

Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu  1

Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu  2

Hà Vi Vi rạng rỡ trong buổi tiệc.

Á hậu Hoa hậu các quốc gia 2019 Trúc Ny, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cũng có mặt trong buổi tiệc chúc mừng tân Á hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi.

Tổ chức buổi tiệc mừng đăng quang Á hậu 2 cũng đúng dịp sinh nhật. Bởi vậy Hà Vi Vi được mẹ và em gái bí mật mua bánh kem và tổ chức sinh nhật cho cô ngay trên sân khấu.

Trong buổi tiệc, Hà Vi Vi nói: "Tôi rất tự hào về thành tích của con gái mình nhưng 2 chữ “tự hào” không thể nhiều bằng chữ “thương”. Vì con tôi từ nhỏ đã có tính tự lập, cái gì cũng muốn tự mình làm chứ không muốn sự trợ giúp của người khác. Ngay cả việc đi thi này cũng vậy, sau khi hỏi ý kiến và được mẹ đồng ý cho tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2019 là cháu chủ động tìm kiếm và liên hệ các ê kíp rồi tự lên lịch làm việc. Nhiều khi mẹ sợ con thiếu cái này cái kia, muốn hỗ trợ con nhưng con đều từ chối và nói “mẹ yên tâm, con lo được,con làm được, mẹ cứ tin ở con” là tôi lại trực trào nước mắt vì thương con."

Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu  3

Hà Vi Vi bên mẹ và em gái.

Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu  4

Dù được sự hẫu thuẫn đặc biệt từ gia đình nhưng Hà Vi Vi luôn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân.

Á hậu Châu Á Hà Vi Vi được mẹ tổ chức sinh nhật trên sân khấu  5

Hà Vi Vi tự tin cover bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, cô sinh năm 1997 tại Hà Nội.  Hà Vi Vi cao 1m68, nặng 50kg với số đo 3 vòng 87 - 60 - 97. Đến với cuộc thi, người đẹp 9x  truyền tải thông điệp về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, nhân ái, tự lập và thành công.

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2019 trước 7 ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi. Bởi vậy, Hà Vi Vi có rất ít thời gian để tập catwalk, tập vũ đạo nhảy cho phần thi tài năng cũng như lựa chọn các bộ trang phục để trình diễn ở những phần thi quan trọng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục