Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung

Ngày 21/10 vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có mặt tại Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt.

Ngày 21/10 vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có mặt tại Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt. 

Á hậu cho biết sau khi ‘chốt sổ’ vào tối ngày 20/10 thì con số đóng góp đã lên tới hơn 300 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo, gần 2.000 thùng mỳ tôm cùng rất nhiều nhu yếu phẩm khác. Tối 20/10, toàn bộ số hàng hoá cứu trợ đã được đưa về miền Trung. Sáng 21/10, Á hậu Huyền My cùng mẹ và người thân đã đáp chuyến bay đến Hà Tĩnh để sau đó nhập đoàn và đến nơi cứu trợ. 

Có mặt tại những nơi bị thiệt hại nặng nề nhất sau hai trận lũ vừa qua ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Á hậu Huyền My cùng gia đình tận mắt chứng kiến hoàn cảnh tang tương của nhiều hộ gia đình đã bị lũ cuốn trôi hết các vật dụng trong gia đình và hiện tại phải vật lộn để kiếm ăn từng bữa. Bà con đã vô cùng vui mừng và xúc động khi được Á hậu Huyền My cùng đoàn cứu trợ tới thăm hỏi, động viên. Nhiều bà con đã không ngần ngại bày tỏ tấm lòng cảm ơn bằng cách ôm hôn Á hậu Huyền My khiến cô cũng vô cùng xúc động.

Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 1
 
Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 2
 
Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 3

Huyền My cùng mẹ và các tình nguyện viên trao tặng số nhu yếu phẩm và tiền mặt cho những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ vừa qua.

Huyền My cho biết số tiền hơn 300 triệu đồng và toàn bộ số nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm đóng góp đã được gửi tới tận tay những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ngày hôm qua, đoàn cũng đã được giới thiệu tới thăm những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Tới thăm gia đình bà Đặng Thị Nguyệt 83 tuổi, có hoàn cảnh tang thương khi con trai đầu bị lũ cuốn năm 2010, con trai thứ hai bị tâm thần phải nhốt trong nhà, hàng tháng hai mẹ con sống bằng tiền trợ cấp; Á hậu Huyền My đã rất xúc động. Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của nhiều bà con nơi đây, Á hậu Huyền My đã tự bỏ thêm một số tiền phát sinh để hỗ trợ bà con vượt qua hoàn cảnh bần cùng sau lũ lụt.

Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 4
 
Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 5
 
Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 6

Người đẹp vô cùng xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của bà con vùng lũ.

Rong ruổi trên hành trình từ thiện suốt ngày hôm qua nên buổi chiều tối, Á hậu Huyền My đã phải tạm ghé quán ăn ven đường để ăn nhanh bát mỳ tôm lấy sức. Rất bất ngờ là nhiều người dân tại đây đã nhanh chóng nhận ra cô nàng Á hậu xinh đẹp và vây quanh trò chuyện, xin chụp ảnh lưu niệm. Mặc dù đã thấm mệt nhưng Huyền My vẫn rất vui vẻ và thân thiện giao lưu cùng mọi người.

Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 7

Khác với những hình ảnh sang chảnh, lộng lẫy thường thấy, Á hậu Huyền My ăn mặc giản dị và ăn vội bát mỳ tôm trên đường tới miền Trung làm từ thiện.

Chia sẻ về mục đích chương trình kêu gọi lần này, Á hậu Huyền My cho biết: "Là người con Việt Nam không ai không đau xót với hình ảnh người dân phải cầm cự trên mái nhà để trốn nước lũ, hay hình ảnh con trâu ngập trong biển nước, những tiếng khóc ai oán vì người thân bị nước cuốn trôi...Tôi đã lặng người khi nhìn thấy những hình ảnh đó và từ sâu bên trong mình tự thôi thúc phải làm một điều gì đó, cho dù chỉ là nhỏ bé thôi, nhưng có thể phần nào giúp đỡ được đồng bào ruột thịt của mình trong cơn hoạn nạn. Đây không phải là lần đầu tiên tôi đi làm từ thiện nhưng quả thực lúc này, đồng bào miền Trung đang cần lắm những tấm lòng nhân ái!”.

Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 8

Người dân mừng rỡ ôm hôn Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ

Á hậu Huyền My ăn mỳ tôm trên đường đi từ thiện miền Trung 9
Các fan nhí bao quanh xin chữ ký của người đẹp.

Cô cũng tâm sự đây là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đáng nhớ nhất từ trước đến nay của mình khi thay vì quây quần bên bạn bè thì đích thân Huyền My đã cùng mọi người vận chuyển hàng hoá cứu trợ để đưa vào miền Trung.

Ảnh: Thành Đạt

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục