Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường

Sự xuất hiện của Á hậu Huyền My, diễn viên Lương Thanh trong ngày hội trường tại vùng quê lúa Thái Bình thu hút sự chú ý đặc biệt của các cựu học sinh.

Mới đây, Á hậu Huyền My, diễn viên Lương Thanh, ca sĩ Thái Thùy Linh và Xuân Hảo đã về THPT Tây Tiền Hải, Thái Bình dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999.

Sự xuất hiện của người đẹp hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý. Á hậu Huyền My chia sẻ, cô có mặt tại chương trình vì nhận được lời mời của một người anh thân thiết, cũng là cựu học sinh của trường. Hơn nữa, đây là dịp các cựu học sinh cũ không chỉ trở về gặp nhau, mà còn cùng thực hiện những hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn cho những người con của trường, của quê hương mình.

Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường 1

Thái Thùy Linh khuấy động chương trình.

Huyền My cho biết, cô thực sự xúc động khi được “phân công” làm MC trong phần đấu giá chiếc áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. “Chiếc áo dài duyên dáng diễn viên Lương Thanh mặc đã được mua với giá 20 triệu đồng. Số tiền này được trao lại cho Quỹ tương trợ khóa, hướng tới chia sẻ phần nào những khó khăn của các thầy cô và bạn bè trong khóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, Huyền My nói.

Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường 2

Huyền My diện quần bò, áo sơ mi làm MC trong buổi bán đấu giá áo dài của Ngọc Hân.

Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường 3

Dù ăn mặc giản dị nhưng Huyền My vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tô Thanh Tân luôn đồng hành với các người đẹp hoa hậu và cũng là cựu học sinh lớp 12E chia sẻ thêm, hội khóa lần này, khóa đã trao tặng cuốn sổ tiết kiệm 60 triệu đồng tới con của chị Kim Anh lớp G - người bạn đã mất vì ung thư, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Riêng anh Tân trao cho cháu bé học bổng 20 triệu đồng để đóng học phí trong 4 năm tới.

“Ngoài ra, các cựu học sinh còn tặng 50 triệu đồng để để động viên tinh thần cô Nguyễn Thị Vui - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đang điều trị tại bệnh viện, trao học bổng 20 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng trường hệ thống camera giám sát trị giá gần 90 triệu đồng…”, anh Tân cho biết.

Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường 4

Á hậu Huyền My giản dị trong ngày hội trường 5

Hội khóa lần này còn có ca sĩ Xuân Hảo, cựu học sinh của trường. Để ôn lại những kỷ niệm cùng bạn bè, nam ca sĩ thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng Nghe tiếng trống quê hương, Đất nước tình yêu và Gửi nắng cho em.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục