Tin mới

Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014

Thứ tư, 16/05/2018, 09:28 (GMT+7)

Á hậu Huyền My tiết lộ trong quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam, vì quá đói, người đẹp đã "đánh liều" mượn tiền của một người trong BTC để đi ăn quà vặt.

Á hậu Huyền My tiết lộ trong quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam, vì quá đói, người đẹp đã "đánh liều" mượn tiền của một người trong BTC để đi ăn quà vặt.

Sáng ngày 15/5 vừa qua, tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Huyền My, Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi.

 

Á hậu Huyền My xuất hiện nhẹ nhàng với tà áo dài cách tân nhưng vẫn vô cùng nổi bật với tông màu đỏ và vẻ đẹp cuốn hút.

Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014 1
 
Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014 2
Á hậu Huyền My rạng rỡ xuất hiện trong buổi giao lưu.

 

Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014 3

Huyền My và Hoa khôi Thúy Vi rất được các bạn sinh viên yêu mến bởi sự dễ thương, thân thiện và “quậy” hết mình.

Trong buổi giao lưu, khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhờ nhất khi tham dự Hoa hậu Việt Nam thì Huyền My không ngại chia sẻ, lần đầu tiết lộ 1 bí mật mà đến giờ cô mới dám công bố “Sau khi kết thúc 1 buổi chụp hình bắt buộc của BTC, vì đói quá mà thí sinh không ai cầm theo tiền nên My đã liều lĩnh ngỏ ý mượn tiền của 1 anh trong BTC. Tuy rằng vì sợ các thí sinh khác nhìn thấy lại hiểu lầm rằng My có quan hệ đặc biệt với BTC, tạo nên sự không công bằng cho các thí sinh khác mà anh ấy phải đưa ví cho My rồi đi chỗ khác. My tự cầm tiền đi ăn toàn xoài, cóc chống đói rồi hồn nhiên trả ví lại cho anh”.

Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014 4
 
Á hậu Huyền My tiết lộ từng mượn tiền của BTC để ăn quà vặt khi tham dự HHVN 2014 5
Huyền My tiết lộ từng mượn tiền đi ăn quà vặt.

 

 

Có lẽ đây là câu chuyện bất ngờ và gây thích thú cho nhiều bạn sinh viên bởi nhiều người vẫn nghĩ tham dự Hoa hậu Việt Nam thì luôn phải đối mặt với tâm lý căng thẳng, giữa BTC và thí sinh như “thầy giám thị” với “sinh viên”. Tuy nhiên qua phần giao lưu, ông Lê Xuân Sơn, Á hậu Huyền My và Hoa khôi Thúy Vi đều khẳng định Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhưng cũng là sân chơi giúp các thí sinh thoải mái giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân chứ không hề đặt nặng tâm lý cho các thí sinh.

 

Bên cạnh sự xuất hiện của các người đẹp thì BTC còn mời Hoàng Dũng The Voice và S.T để cùng tham dự chương trình. Trái ngược với Hoàng Dũng trầm lặng trong các bản ballad nhẹ nhàng thì S.T lại cuồng nhiệt khuấy động cả không khí hội trường. S.T còn mời cả Á hậu Huyền My, Hoa khôi Thúy Vi và MC Anh Duy lên sân khấu nhảy phụ họa cho mình trong ca khúc “Hai cô tiên”.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news