Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng trải qua hai ngày cuối tuần bận rộn với nhiều hoạt động. Sự thân thiện, hồn nhiên của Á hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng trải qua hai ngày cuối tuần bận rộn với nhiều hoạt động. Sự thân thiện, hồn nhiên của Á hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, vào ngày 24/9, Lệ Hằng đảm nhận vai trò MC tại buổi ra mắt các thiết kế lọt vào Top 10 của cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra thiết kế trang phục truyền thống dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016.

Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 1
Tại sự kiện, Lệ Hằng chọn một thiết kế váy cổ điển của NTK Chung Thanh Phong. Chiếc váy màu đen tuyền hoàn toàn tôn lên nước da của người đẹp Đà Nẵng.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 2
Nhằm kết hợp cùng kiểu váy, Lệ Hằng sử dụng tông trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ và phần tóc búi cao đơn giản.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 3
Ngoài nhiệm vụ dẫn chương trình, cô còn có dịp “đọ dáng” cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Ba người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ khiến không gian của buổi trao giải thêm phần rực rỡ.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 4
Ngay sau buổi lễ, Lệ Hằng nhanh chóng chuẩn bị tư trang cá nhân và di chuyển ngay đến Nha Trang để kịp tham dự một hoạt động từ thiện vào sáng sớm hôm sau.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 5
Do tình hình thời tiết, chuyến bay chiều tối của người đẹp khởi hành trễ hơn so với thời gian dự tính. Do đó, phải đến gần khuya, người đẹp mới đến được với thành phố biển.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 6
Dù lịch trình dày đặc và di chuyển mệt mỏi, Lệ Hằng vẫn xuất hiện đúng giờ vào sáng sớm ngày 25/9. Cô diện trang phục giản dị áo sơ-mi và quần jeans. Tuy nhiên, người đẹp vẫn phải diện kính mát để che đi đôi mắt sung húp thiếu ngủ. 
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 7
Tại đây, cô cùng các cộng tác viên chuẩn bị hơn 600 phần thức ăn hấp dẫn. Á hậu Lệ Hằng “góp mặt” tại tất cả công đoạn. Cô thậm chí xông xáo bê các thùng cơm cùng các tình nguyện viên đến nỗi gần rơi cả kính mát. 
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 8
 
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 9
Cô cũng chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn trẻ cũng như khách du lịch và bày nhiều trò vui để trêu chọc mọi người, làm dịu đi cái nóng ban trưa. Sự thân thiện, hồn nhiên của Á hậu khiến nhiều người bất ngờ.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 10
Cuối chương trình, Lệ Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng cả đoàn từ thiện. Chỉ nán lại Nha Trang đúng một đêm, Lệ Hằng đã phải về lại Sài Gòn để tham gia các buổi tập luyện cho các hoạt động sắp tới.
Á hậu Lệ Hằng nhí nhảnh, tràn đầy năng lượng khi gặp người hâm mộ 11
Khoảng thời gian gần đây, Lệ Hằng ngày càng đón nhận nhiều tin vui như đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2016, đại sứ cho các chiến dịch cộng đồng. Đồng nghĩa, khối lượng công việc đến với cô dồn dập không kém. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mức nào, người đẹp vẫn tỏa sáng và hoàn thành trọn vẹn ở từng vai trò.

Ảnh: Danny

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục