Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp sinh năm 1993 có buổi chia tay bố mẹ trước khi họ lên đường sang Mỹ sinh sống.

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp sinh năm 1993 có buổi chia tay bố mẹ trước khi họ lên đường sang Mỹ sinh sống.

Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 1
Buổi chia tay khởi đầu với không khí ấm áp của toàn thể thành viên gia đình Á hậu. Cô tươi cười rạng rỡ trước ống kính bên cạnh vòng tay của bố mẹ và chị gái. Người đẹp còn tận tình hướng dẫn những thủ tục xuất và nhập cảnh cho bố mẹ.
Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 2
Tuy nhiên, chỉ sau đó, tâm trạng của Lệ Hằng hoàn toàn thay đổi. Cô tâm sự rất nhiều với mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp.
Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 3
Người đẹp vì quá xúc động đã rơi nước mắt. Để tránh ảnh hướng đến tâm trạng của bố mẹ, Lệ Hằng vội lau nước mắt và dành cho mẹ những cái “mi” ngọt ngào. 
Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 4
Bố mẹ Lệ Hằng sau khi sang Mỹ sẽ ở cùng dòng họ. Cô cho biết bản thân xa nhà lên Sài Gòn học và làm việc từ sớm, nhưng mỗi tháng đều về Đà Nẵng hoặc bố mẹ lên Sài Gòn chơi nên không có cảm giác xa cách.
Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 5
Lệ Hằng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến sang Mỹ để tiện thể thăm bố mẹ. Bên cạnh đó, cô hiện sắp xếp lịch trình để Tết Âm lịch này có thể đoàn tụ cùng gia đình tại Mỹ.
Á hậu Lệ Hằng òa khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư 6
Thời điểm hiện tại, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Qua đó, khán giả càng thấy thêm được tấm lòng nhân ái, hướng đến cộng đồng của Lệ Hằng.
Ảnh: Mr AT
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục