Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV

Lệ Hằng vô cùng xúc động trước nghị lực và ước mơ của các em nhỏ vốn sinh ra đã kém may mắn vì căn bệnh thế kỷ.

Lệ Hằng vô cùng xúc động trước nghị lực và ước mơ của các em nhỏ vốn sinh ra đã kém may mắn vì căn bệnh thế kỷ.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 1

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng có dịp đến thăm Trung tâm Mai Hoà tại huyện Củ Chi, TPHCM để thăm gia chương trình "Kết nối yêu thương". 

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 2

Đây là chương trình mong muốn san sẻ yêu thương, đem đến những niềm vui, hạnh phúc nhỏ bé cho các bệnh nhân HIV/AIDS, đặc biêt là các em nhỏ vốn sinh ra đã kém may mắn mắc phải căn bệnh thế kỷ.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 3

Mặc dù đoạn đường khá xa, Lệ Hằng cùng các fans có mặt từ sớm. Không ngại vất vả, Á hậu Hoàn vũ ngay lập tức xắn tay áo lao vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho các em và bệnh nhân tại trung tâm.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 4
 
 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 5

Người đẹp tự tay rửa rau, cắt rau củ hay chiên đồ ăn để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của các bạn fan và các anh chị, Lệ Hằng nhanh chóng hoàn tất công việc nấu nướng và chuẩn bị một bữa trưa thật tươm tất.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 6
 
 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 7
 
 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 8

Không những vậy, Lệ Hăng còn tận tình ngồi trò chuyện, chăm sóc các em nhỏ trong suốt bữa ăn, giúp các em thoải mái và cởi mở chia sẻ hơn về bản thân.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 9

Lệ Hằng tâm sự, trước khi đến với trung tâm, cô đã tìm hiểu về các em. Nhưng chính qua buổi trò chuyện trực tiếp, Lệ Hằng vô cùng xúc động trước nghị lực và ước mơ của các em nhỏ. 

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 10

Lắng nghe những ước mơ bình dị từ các em, có em chỉ mơ có được một đôi dép mới, Lệ Hằng nghẹn ngào và quyết định đóng góp chút tấm lòng để thực hiện ược mơ ấy.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 11

Nhận được những túi quà bất ngờ từ Lệ Hằng và ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các em nhỏ vô cùng hạnh phúc và nở nụ cười hồn nhiên trên môi.

 Á hậu Lệ Hằng tận tình nấu ăn cho trẻ em nhiễm HIV 12

Lệ Hằng tâm sự: "Mới đầu, khi đến trung tâm, tôi cứ nghĩ mình sẽ truyền lửa cho các em và bệnh nhân để tin vào cuộc sống, tin vào ngày mai. Nhưng khi gặp mọi người, chính họ lại là người tiếp sức cho Hằng qua sự lạc quan, nghị lực sống". Á hậu Hoàn vũ hy vọng mọi người sẽ dành nhiều tình yêu thương, không kỳ thị các bệnh nhân nhỏ để các em có thể tự tin hoà nhập với cộng đồng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục