Tin mới

Sau nghi vấn bán dâm nghìn đô, Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước thêm danh hiệu

Thứ sáu, 07/09/2018 08:21

Mới đây, Fanpage “Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018” ra thông báo tước danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung, người đẹp vướng nghi vấn bán dâm nghìn đô.

Mới đây, Fanpage “Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018” ra thông báo tước danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung, người đẹp vướng nghi vấn bán dâm nghìn đô.

Theo thông tin mới cập nhật từ fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" (Hoa hậu sinh thái Quốc tế), người đẹp Thư Dung đã bị thu hồi danh hiệu Á hậu 2. 

Hình ảnh Thư Dung tại đấu trường "Miss Eco International 2018".

Lý do mà đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt cách đây không lâu.

"Miss Eco International announce that Miss Thu Dung who represents Miss Vietnam and our 3rd runner up, is no longer a title holder due to she broke our terms and conditions. And that our new 4th runner up is Miss Daiane Savi representing Brazil in 2018’s version", trang fanpage của cuộc thi nhan sắc Miss Eco International nêu rõ. 

Sau nghi vấn bán dâm nghìn đô, Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước thêm danh hiệu 2

Thông báo từ fanpage "Miss Eco International".

Thông báo trên tạm dịch rằng cuộc thi "Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018" quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 2 của - đại diện của Việt Nam vì vi phạm một số điều khoản của cuộc thi.

Người thay thế cương vị của Thư Dung sẽ là Á hậu 3 Daine Savi đến từ Brazil. Trước đó, Thư Dung cũng bị tước thành tích Á quân 1 cuộc thi "Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018". 

Sau nghi vấn bán dâm nghìn đô, Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước thêm danh hiệu 3

Thư Dung từng gây tranh cãi khi đăng quang á hậu một cuộc thi quốc tế nhưng chỉ sở hữu nhan sắc bình thường, khả năng tiếng Anh yếu kém.

Hiện tại, làng giải trí đang xôn xao với thông tin một đường dây với giá nghìn USD bị triệt phá tại TP.HCM. Trong số các người đẹp bị bắt quả tang có một á hậu nổi tiếng tên T.D.

Dù cơ quan chức năng vẫn giấu kín danh tính á hậu có hành vi vi phạm pháp luật, nhưng trên mạng xã hội đang có rất nhiều lời đồn đoán khác nhau. Là một trong số những người đẹp vướng nghi vấn, Thư Dung đang phải tạm khóa trang cá nhân.