Á hậu Trung Quốc chật vật sau khi bị bạn trai lừa tiền

Á hậu Trung Quốc - Triệu Tiết Dư đang phải chạy vạy nhiều nơi để kiếm việc làm và kiếm tiền sau khi bị bạn trai lừa một khoản tiền lớn.

Á hậu Trung Quốc - Triệu Tiết Dư đang phải chạy vạy nhiều nơi để kiếm việc làm và kiếm tiền sau khi bị bạn trai lừa một khoản tiền lớn.

Triệu Triết Dư sinh năm 1987 tại Hong Kong. Năm 2010, cô đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc khu vực Hong Kong. Tiếp đến, trong chung kết cuộc thi, người đẹp giành ngôi Á hậu 2.

Á hậu Trung Quốc chật vật sau khi bị bạn trai lừa tiền 1
Triệu Tiết Dư.

Triệu Tiết Dư không ít lần dính tin đồn cặp kè các đại gia, chính vì thế cô bị người hâm mộ đặt cho cái danh "Á hậu giỏi quyến rũ đàn ông". Cô cũng không ngần ngại chia sẻ cách hấp dẫn đàn ông với người hâm mộ.

Tháng 5 vừa qua, một số cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Triệu Tiết Dư đang đem đồ dùng cá nhân đi bán tại một cửa tiệm ở Hong Kong. Được biết, cô nàng đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi bị bạn trai lừa khoản tiền lớn mà người đẹp đã tích góp nhiều năm nay.

Triệu Tiết Dư đang phải lo chi phí cho gia đình mình, người đẹp cũng phải chạy nhiều nơi để kiếm việc làm. Mới đây, đạo diễn Trần Gia Thiệu cho cô cơ hội tham gia ghi hình một chương trình, giúp cô có khoản tiền lo cuộc sống trước mắt.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục