Á hậu từng dính nghi án bán dâm nghìn đô bức xúc tố bạn thân thường xuyên lấy trộm đồ

Á hậu Thái Mỹ Linh - người từng dính tin đồn bán dâm trong đường dây 25.000 đô lên tiếng về việc bị cô bạn thân lấy trộm đồ.

Á hậu Thái Mỹ Linh - người từng dính tin đồn bán dâm trong đường dây 25.000 đô lên tiếng về việc bị cô bạn thân lấy trộm đồ.

Cách đây ít phút, Thái Mỹ Linh đã rất bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân về việc bị cô bạn thân lấy trộm đồ. Cô viết: "Lần đầu tiên, bạn vô tình nhặt được cái vòng tay LV của mình rồi bạn cất tủ bạn. Mình biết mình vẫn im lặng vui vẻ bỏ qua không nói gì, vẫn nghĩ thôi kệ bạn thích cái vòng ý với cũng tại mình làm rơi ở phòng bạn nên thôi...

Á hậu từng dính nghi án bán dâm nghìn đô bức xúc tố bạn thân thường xuyên lấy trộm đồ 1
Bài viết chia sẻ trên trang cá nhân của cô.

Lần thứ 2 dọn nhà dùm mình, bạn cố tình lấy hai chai nước hoa Jo malone với Killan và chai dầu gội Moroccanoil của mình... Thật sự rất buồn và thất vọng nếu khi ấy mình làm lớn chuyện mình tin mình win (thắng) vì mình ra đời lăn lộn đến cỡ này bạn cũng chứng kiến cái miệng mình khi cãi lí với một đám 5,6 đứa bên... rồi đó mình... hiền và ngu để bất kì đứa nào làm gì bậy sau lưng mình mà mình không biết".

Bên cạnh đó, Thái Mỹ Linh còn nhắn gửi đến cô bạn từng ở chung phòng với mình rằng: "... một tháng qua ở với nhau mình không làm gì bậy với bạn còn tốt với bạn nữa bạn thích thứ gì đó hãy cố gắng kiếm tiền mua nó. Hôm nay bạn chưa mua được những món bạn muốn đừng nản hay nghĩ đến chuyện ăn cắp của ai để có được nó cố gắng sống tử tể đàng hoàng nhất định ông trời không phụ bạn".

Cuối cùng, người đẹp mong bạn sau khi đọc được status này sẽ gửi trả lại đồ cho mình: "Mong bạn mang đồ đã ăn cắp của mình gói lại mang đến lễ tân gửi trả cho mình, số phòng... Từ giờ đến cuối tuần mình không nhận lại được hai chai nước hoa và chai dầu gội thì mình sẽ có biện pháp khác. Tết đến rồi muốn ăn tết vui vẻ, có tiền thì tử tế với mình đi mình còn chỉ đường cho kiếm tiền hứa nếu bạn trả lại mình sẽ cho qua và quên đi không kể với ai nghe về chuyện này. Thân gửi cô bạn".

Á hậu từng dính nghi án bán dâm nghìn đô bức xúc tố bạn thân thường xuyên lấy trộm đồ 2
 

Thái Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1,68 m và gương mặt ăn ảnh. Năm 2017, cô giành giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu. Cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan và vẫn bị xếp ở nhóm "hoa hậu ao làng" do quy mô tổ chức nhỏ.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng "ném đá" cuộc sống xa hoa với xe xịn và nhà sang nhưng ít hoạt động nghề nghiệp của á hậu này. Trong hơn một năm tại showbiz, Thái Mỹ Linh chưa có hoạt động nghệ thuật nổi trội nhưng có cuộc sống rất sang chảnh. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ ảnh với hàng hiệu, xe hơi xịn.

Á hậu từng dính nghi án bán dâm nghìn đô bức xúc tố bạn thân thường xuyên lấy trộm đồ 3
 
Á hậu từng dính nghi án bán dâm nghìn đô bức xúc tố bạn thân thường xuyên lấy trộm đồ 4
 

Người đẹp cũng từng tiết lộ rằng cô đối diện nhiều cám dỗ trong nghề sau khi đạt giải tại cuộc thi sắc đẹp. Cô nói đã gặp không ít những lời tán tỉnh, gạ tình từ đại gia, thậm chí là từ những đàn anh trong nghề và "bị sốc khi chứng kiến mặt trái showbiz". 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục