Tin mới

Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới

Thứ sáu, 23/11/2018 17:44

Trong bộ ảnh mới, Á khôi nhan sắc 2016 diện chiếc đầm trắng phối ren đơn giản, dịu dàng. Cô cũng tự tin chọn các góc chụp cận mặt để khoe vẻ trong trẻo, ngọt ngào.  

Trong bộ ảnh mới, Á khôi nhan sắc 2016 diện chiếc đầm trắng phối ren đơn giản, dịu dàng. Cô cũng tự tin chọn các góc chụp cận mặt để khoe vẻ trong trẻo, ngọt ngào.

Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 1

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng "Người đẹp nhân ái". 

Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 2
Sau đó, Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện vì không muốn bon chen ở một môi trường cạnh tranh và thị phi. 
Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 3

Là người có đời sống khá kín tiếng, dè dặt với showbiz nhưng Dương Yến Nhung vẫn để lại nhiều ấn tượng nhờ vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng sáng cùng nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào.

Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 4
Trong bộ ảnh mới, người đẹp khoe vẻ đẹp ngọt ngào với đầm trắng phối ren đơn giản, dịu dàng.
Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 5

Người đẹp cũng chọn lối trang điểm tự nhiên để lột tả một cách chân thực nhất những đường nét trên gương mặt. 

Á khôi Dương Yến Nhung khoe nhan sắc vạn người mê trong bộ ảnh mới 6

Hiện tại, ngoài thời gian dành cho việc học Á khôi nhan sắc chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và thiết kế thời trang. Cô hi vọng sẽ tạo dựng được thương hiệu thời trang riêng và trở thành một doanh nhân trong tương lai. 

Giang Trần