Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới

Trong bộ hình thời trang thể thao mới được chụp tại vùng biển Nha Trang, Á vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình khoe vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

Trong bộ hình thời trang thể thao mới được chụp tại vùng biển Nha Trang, Á vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình khoe vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 1

Đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên mà Á vương Ngọc Tình "khoe" với công chúng sau khi giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu vừa qua. 

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 2

 

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 3

Á vương Ngọc Tình tiết lộ, quá trình tập luyện vất vả để có một hình thể đẹp chính là nỗ lực của anh để mang về niềm tự hào cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương lớn hàng đầu thế giới này.

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 4

Á vương Ngọc Tình cũng cho biết, tại các cuộc thi dành cho nam giới, đại diện Việt Nam luôn được đánh giá cao ở mặt hình thể, khả năng trình diễn cũng như sự hòa đồng, thân thiện, đó chính là bí quyết giúp các nam người mẫu luôn giành giải cao khi "đem chuông đánh xứ người".

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 5

Sau khi trở về từ cuộc thi Nam Vương Đại sứ hoàn cầu, Á vương Ngọc Tình có một lịch trình làm việc khá bận rộn với các show diễn trong nước, lịch chụp quảng cáo.

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 6

Cùng với đó là những hoạt động của cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu như trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo cũng như các công tác xã hội ở các nước châu Á. 

Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình khoe body hoàn hảo trong bộ ảnh mới 7

Vừa qua, Á vương Ngọc Tình cũng đã có phần trình diễn thời trang ấn tượng tại tuần lễ thời trang tại Myanmar. Danh hiệu Á vương đã giúp Ngoc Tình khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực.  

Ảnh: Nguyễn Tùng

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục