Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017

Hôm nay, Á vương Ngọc Tình chính thức công bố thư gửi từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017), mời anh tới Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là Giám khảo của cuộc thi.

Hôm nay, Á vương Ngọc Tình chính thức công bố thư gửi từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017), mời anh tới Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là Giám khảo của cuộc thi.

Miss Eco International là một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm Thế giới được tổ chức tại Ai Cập, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Starworld, kênh này hiện đã có mặt tại hệ thống truyền hình cáp tại Viêt Nam và nhiều kênh truyền hình khác trên thế giới và khu vực.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 1

Thư gửi được gửi trực tiếp đến Á vương Trương Ngọc Tình

Theo thư gửi được gửi trực tiếp đến Á vương Trương Ngọc Tình, từ giám đốc điều hành của cuộc thi, Tiến sĩ Amaal Rezk, Á Vương Trương Ngọc Tình sẽ làm giám khảo chung kết trong khuôn khổ cuộc thi, diễn ra từ ngày 1-16/4/2017, đêm chung kết vào ngày 14/4. 

Thư có nội dung cơ bản như sau: 

Miss Eco International là cuộc thi hoa hậu du lịch sinh thái Quốc tế có uy tín trên thế giới nhằm tìm ra một Hoa hậu truyền cảm hứng cho các quốc gia trên thế giới vì 1 thế giới bền vững, hòa bình với sự tranh tài của hơn 80 đại diện khắp nơi trên Thế giới. Cuộc thi rất vui mừng và vinh dự khi mời Trương Ngọc Tình, nam vương Châu Á, là 1 trong những thành viên Ban giám khảo.

Chia sẻ về điều này, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 nói: “Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi một cuộc thi sắc đẹp lớn của Thế giới như Miss Eco mời đích danh tôi, một đại diện từ Việt Nam, trở thành giám khảo của cuộc thi. Cách đây ít lâu, Tình đã từng có dịp được tiếp xúc với Tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco international, bà đã dành cho Tình nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích của Tình đã có trong chặng đường phấn đấu vì sự nghiệp của Tình. Tình nghĩ, có thể đó chính là lý do khiến Tình nhận được lời mời trở thành thành viên Ban giám khảo cuộc thi. Tình đã hết sức bất ngờ khi nhận được lời mời và hiện tại đang gấp rút hoàn thành thủ tục để có thể lên đường kịp thời gian”.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 2

Á vương Ngọc Tình

Á vương Đại sứ Hoàn cầu cũng bày tỏ thêm, đây sẽ là dịp anh được góp phần đem niềm tự hào Việt Nam đến với thế giới, khi được trở thành thành viên Ban giám khảo cùng với những chuyên gia nhan sắc hàng đầu thế giới.

Ngọc Tình cũng rất tự tin với vai trò của mình, bởi anh đã là người mẫu chuyên nghiệp, tham gia nhiều cuộc thi Quốc tế, từng làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, gameshow truyền hình trong nước, đồng thời cũng đã và đang thực hiện công việc đào tạo người mẫu trẻ. Vì vậy, Ngọc Tình tin, anh sẽ “cầm cân nảy mực” chính xác để tìm ra đại diện hoàn hảo nhất cho cuộc thi.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 3
 

Hiện tại Á vương Đại sứ hoàn Cầu, Nam vương Châu Á Trương Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của của nhiều cuộc thi quốc tế như Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International...

Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 4
 

Hiện nay, Trương Ngọc Tình đang tìm kiếm người mẫu trẻ đại diện Việt Nam tham gia cuộc Nam Vương đại sứ hoàn cầu diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ, cuộc thi mà anh giành ngôi vị Á vương năm 2016 vừa qua.

Ảnh: Quốc Huy

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục