Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng

 Giữa dàn mỹ nhân, siêu mẫu Ngọc Tình chứng tỏ phong thái Á vương lịch lãm của mình với những set đồ cưới dành cho nam giới với nhiều phong cách khác nhau.

Giữa dàn mỹ nhân, siêu mẫu Ngọc Tình chứng tỏ phong thái Á vương lịch lãm của mình với những set đồ cưới dành cho nam giới với nhiều phong cách khác nhau

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 1

Mới đây, đêm diễn thời trang về xu hướng đồ cưới diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của dàn sao đình đám trong showbiz Việt.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 2

 Á vương Ngọc Tình nổi bật với những bộ vest cưới bảnh bao, lịch lãm và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh các cô dâu trẻ trung, quý phái.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 3

 Xuất hiện cùng Ngọc Tình khiến công chúng ấn tượng, là "cô dâu" Á hậu Lệ Hằng với bộ đầm cưới màu vàng lấp lánh, sang trọng mà thu hút.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 4

Cả hai luôn nở những nụ cười hạnh phúc đến với khán giả khiến khán giả tấm tắc khen Á vương, Á hậu đẹp đôi trên sàn diễn.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 5
 
Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 6

Giữa dàn mỹ nhân, siêu mẫu Ngọc Tình chứng tỏ phong thái Á vương lịch lãm của mình với những set đồ cưới dành cho nam giới với nhiều phong cách khác nhau, từ áo vest tới áo dài truyền thống.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 7

Từ khi giành danh hiệu Á vương tại cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn vũ vừa qua, Á vương Ngọc Tình đã bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình, anh liên tục giữ vị trí vơ đét trên các sàn diễn thời trang trong nước và một số nước Châu Á.

Á vương Ngọc Tình bất ngờ làm chú rể bên cô dâu Lệ Hằng 8

Ngọc Tình cũng liên tục có các hoạt động tại các nước Châu Á với vai trò Á vương Đại sứ Hoàn vũ ở nhiều mặt thời trang, quảng cáo và hoạt động xã hội. 

Ảnh: Nguyễn Nhân

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục