Angela Baby lần đầu công khai hình ảnh quý tử trên sóng truyền hình

Hôm qua (14/4), trong một chương trình thực tế trên truyền hình, Angelababy đã bất ngờ gửi tới một đoạn video ngắn cùng con trai Tiểu Hải Miên. Đây cũng là lần đầu quý tử của cô và Huỳnh Hiểu Minh lộ diện.

Hôm qua (14/4), trong một chương trình thực tế trên truyền hình, Angelababy đã bất ngờ gửi tới một đoạn video ngắn cùng con trai Tiểu Hải Miên. Đây cũng là lần đầu quý tử của cô và Huỳnh Hiểu Minh lộ diện.

Sau khi đóng máy các cảnh quay ở Mỹ cho dự án phim “Kế hoạch đào tẩu 2”, mới đây Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng con trai Tiểu Hải Miên đã quay trở về nước. Xuất hiện với trang phục đen ở sân bay, Hiểu Minh thể hiện là ông bố đảm khi bế quý tử nhỏ. Trong khi đó Angela Baby đi bên cạnh trong lúc 2 người cùng di chuyển.

Angela Baby lần đầu công khai hình ảnh quý tử trên sóng truyền hình 1
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vừa trở về nước.

Hôm qua (14/4), hình ảnh được mong chờ nhất của cư dân mạng xứ Trung chính là mẹ con nhà Angela Baby. Trên show truyền hình "Keep Running" (đã được đổi tên từ "Running Brothers"), lần đầu tiên, Angela Baby đã chia sẻ hình ảnh của quý tử nhà mình - bé Bọt Biển Nhỏ - tới đông đảo người hâm mộ xem truyền hình.

Angela Baby lần đầu công khai hình ảnh quý tử trên sóng truyền hình 2
Angelababy và con trai xuất hiện trên chương trình thực tế.
Angela Baby lần đầu công khai hình ảnh quý tử trên sóng truyền hình 3

Bé cưng Bọt Biển Nhỏ được mẹ chăm sóc, bồng bế

Mặc dù không quay cận mặt nhưng có thể thấy con trai Huỳnh Hiểu Minh mới được 3 tháng tuổi nhưng khá bụ bẫm, kháu khỉnh. Cậu bé có một mái tóc rậm, bắp tay, bắp chân mũm mĩm. Angela Baby thể hiện là một bà mẹ đảm khi làm những công việc giản dị như gấp đồ cho bé. Bên cạnh đó cô không quên gửi lời chúc chương trình thành công.

Được biết, Angelababy là một trong những thành viên chính của chương trình bên cạnh Đặng Siêu, Lý Thần, Lộc Hàm...Tuy nhiên vì mới hạ sinh quý tử nên Angela Baby không thể góp mặt mà thay vào đó chân dài 9X Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thế chỗ cô.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục