Angela Phương Trinh nhập viện cấp cứu vì nghi sốt xuất huyết

Trợ lý của Angela Phương Trinh vừa cho biết nữ diễn viên được bác sĩ chẩn đoán sốt xuất huyết và cần theo dõi thêm.

Trợ lý của Angela Phương Trinh vừa cho biết nữ diễn viên được bác sĩ chẩn đoán sốt xuất huyết và cần theo dõi thêm.

Trên trang cá nhân của trợ lý Angela Phương Trinh vừa chia sẻ thông tin nữ diễn viên đang nằm trong phòng cấp cứu bệnh viện vì bị sốt cao, người nổi mẩn đỏ.

Angela Phương Trinh viết: "Không thể bệnh lúc này đâu Trinh ơi! Hãy cố lên. Cả nhà cẩn thận nhé, Trinh được chẩn đoán là bị sốt xuất huyết cần theo dõi. Có thể mùa này cũng đang có dịch bệnh đó. Các Angels phải khoẻ mạnh nha, Trinh cũng sẽ khoẻ mạnh nhanh chóng thôi".

Angela Phương Trinh nhập viện cấp cứu vì nghi sốt xuất huyết 1
 

Thông tin Angela Phương Trinh bất ngờ nhập viện khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng lo lắng. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan để lại lời hỏi thăm và mong nữ diễn viên mau khỏi bệnh. 

Được biết, cô đã nhập viện sáng sớm nay và hiện đang chờ kết quả xét nghiệm từ bác sĩ. Với những triệu chứng mà Angela Phương Trinh đang mắc phải, nhiều khán giả cho rằng cô đã bị sốt xuất huyết.

Angela Phương Trinh nhập viện cấp cứu vì nghi sốt xuất huyết 2

Angela Phương Trinh phải nhập viện.

Angela Phương Trinh nhập viện cấp cứu vì nghi sốt xuất huyết 3

Sau khi được bác sĩ khám, Angela Phương Trinh bị nghi sốt xuất huyết.

"Hôm qua khoẻ tí vừa bay nhảy lại thì 5h00 Trinh khều khều bảo khó chịu, đặt tay lên trán thì thấy sốt cao, giở mền lên thì thấy tay chân nổi mẩn đỏ đầy, hai chị em lọ mọ dậy soạn đồ vào cấp cứu, bác sĩ chuẩn đoán sốt xuất huyết. Bây giờ chị em đang chờ kết quả xét nghiệm, chỉ mong bác sĩ chuẩn đoán sai vì còn bao dự án dang dở nữa. Cố lên Trinh ơi. Thương quá" - trợ lý Angela Phương Trinh cho biết.

Angela Phương Trinh nhập viện cấp cứu vì nghi sốt xuất huyết 4

Hình ảnh mệt mỏi được Angela Phương Trinh chia sẻ trước đó.

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang dành phần lớn thời gian để tham gia bộ phim Glee phiên bản Việt. Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh mệt mỏi tại nhà do lịch trình quay phim dày đặc. Tuy nhiên sau khi có triệu chứng sốt không thuyên giảm, người nổi mẩn đỏ, Angela Phương Trinh đã phải nhập viện để khám và điều trị. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục