Anh Dũng: "Tôi chạnh lòng vì không được mời tới dự VTV Awards 2017"

Nam diễn viên Anh Dũng cho biết anh cũng không được mời tới dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

Nam diễn viên Anh Dũng cho biết anh cũng không được mời tới dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ được yêu thích thuộc nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên không ít khán giả tinh ý nhận ra trong khi dàn diễn viên "Người Phán Xử" tề tựu khá đông đủ thì chỉ có Bảo Thanh đại diện cho phim "Sống chung với mẹ chồng". Hai diễn viên chính khác là NSND Lan Hương, Anh Dũng không có mặt dù trước đó đã xuất hiện trong họp báo giới thiệu và clip quảng bá.

Anh Dũng: 'Tôi chạnh lòng vì không được mời tới dự VTV Awards 2017' 1
 

NSND Lan Hương bất ngờ cho biết không được mời tới dự lễ trao giải. Mới đây, Anh Dũng - nam diễn viên thủ vai ông chồng nhu nhược trong "Sống chung với mẹ chồng" cũng lên tiếng chia sẻ về việc không xuất hiện trong lễ trao giải VTV Awards.

Anh cho biết bản thân cũng không được mời tới dự: "Bên VTV không hề có lời mời tới tôi và cô Lan Hương. Chỉ có một anh làm truyền thông bên hãng phim gọi điện cho tôi, nhưng khi đó vào chiều muộn rồi nên tôi không kịp chuẩn bị. Tôi cũng có một chút chạnh lòng. Nếu được người ta mời bản thân sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Bởi dù đã góp mặt trong họp báo nhưng sau đó lại không được một lời mời hay lời nói thì cũng thất vọng" - Anh Dũng chia sẻ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục