Ánh Viên không có đối thủ tại giải bơi quốc gia 2015

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã cho thấy sự vượt trội của mình khi giành 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc trong 4 nội dung thi đấu tại giải bơi VĐQG 2015 diễn ra tại Đà Nẵng. 

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã cho thấy sự vượt trội của mình khi giành 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc trong 4 nội dung thi đấu tại giải bơi VĐQG 2015 diễn ra tại Đà Nẵng. 

Tài năng của Ánh Viên đã vươn ra châu lục và thế giới, điều này cũng dễ hiểu khi "tiểu tiên cá" không có đối thủ tại giải quốc gia trong những năm gần đây. Cho dù thành tích kém xa các kỷ lục mới lập gần đây nhưng kình ngư gốc Cần Thơ vẫn dễ dành giành được 3 HCV và 1 HCB trong 4 nội dung thi đấu ở ngày đầu tiên tại giải VĐQG 2015. 

Ánh Viên không có đối thủ tại giải bơi quốc gia 2015 1

Ánh Viên giành 3 HCV và 1 HCB trong ngày thi đấu đầu tiên tại giải VĐQG 2015

Ngày thi đấu đầu tiên, kình ngư Ánh Viên nhanh chóng mang về 3 HCV cho đoàn quân đội. Ở nội dung 200 mét ngửa, Ánh Viên về đích đầu tiên sau 2 phút 17 giây 15 - kết quả thua xa kỷ lục quốc gia của chính cô là 2 phút 12 giây 25. Ở nội dung 200 mét hỗn hợp, Ánh Viên cũng dễ dàng giành được HCV với thành tích 2 phút 17 giây 00. Trước đó, kình ngư số một Việt Nam đã lập kỷ lục quốc gia ở nội dung này với thành tích 2 phút 12 giây 33 tại giải vô địch thế giới diễn ra tháng 8 vừa qua. 

Tấm HCV cuồi cùng mà Ánh Viên giành được ở nội dung 4 x 100 mét tự do tiếp sức, với thành tích 4 phút 02 giây 68. Ngoài ra, kinh ngư gốc Cần Thơ còn đoạt được thêm một tấm HCB ở nội 50 mét bơi bướm. 

Tuy vừa trải qua một chặng đường dài với nhiều giải đấu khác nhau từ thế giới cho đến châu lục nhưng Ánh Viên vẫn đóng góp vào thành tích đáng kể cho đoàn Quân đội tại giải VĐQG lần này. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục