ASIAD 17: Hot girl Thúy Vi xuất sắc giành HCV đầu tiên cho Việt Nam

Dương Thúy Vi là vận động viên đã đoạt huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 27 cũng như ASIAD 2014.

 

 

 

 

 

 

 

Dương Thúy Vi là vận động viên đã đoạt huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 27 cũng như ASIAD 2014.

Trong ngày thi đấu thứ hai của Asiad 17, Dương Thúy Vi là một trong những niềm hi vọng vàng của TTVN khi cô tham dự nội dung kiếm thuật và thương thuật nữ của môn Wushu.

ASIAD 17: Hot girl Thúy Vi xuất sắc giành HCV đầu tiên cho Việt Nam 6

Dương Thúy Vi là người đoạt HCV đầu tiên cho TTVN ở SEA Games 27 tại Myanmar năm ngoái.

Ở nội dung Thương thuật vừa mới kết thúc, Thúy Vi đạt điểm số rất cao 19,41 sau 2 phần thi thương thuật và kiếm thuật. Cô đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Macau Li Yi (19,39 điểm) để mang về tấm HCV đầu tiên cho TTVN tại ASIAD năm nay.

ASIAD 17: Hot girl Thúy Vi xuất sắc giành HCV đầu tiên cho Việt Nam 7

Nữ vận động viên xinh đẹp này rất có duyên mở hàng HCV cho đoàn TTVN. Tại SEA Games 27 ở Myanmar, chính Dương Thúy Vi là người đoạt HCV đầu tiên cho Việt Nam ở nội dung kiếm thuật nữ với 9,70 điểm. Bên cạnh đó cô còn giành HCB nội dung thương thuật và đối luyện (thi đấu cùng Hoàng Thị Phương Giang).

ASIAD 17: Hot girl Thúy Vi xuất sắc giành HCV đầu tiên cho Việt Nam 8

Thúy Vi xuất sắc mang về HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam ở Asiad 17 

Cũng trong buổi chiều nay, Wushu còn mang về thêm 1 chiếc HCĐ của VĐV Nguyễn Mạnh Quyền.

Như vậy, với chiếc HCV của VĐV Thúy Vi, đoàn TTVN đã có 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ tại Asiad 17 năm nay, tạm vươn lên xếp hạng 6 trên bảng tổng sắp huy chương.

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục