Audi Q7 thế hệ mới sẽ được giới thiệu trong năm nay

Audi Q7, mẫu SUV rất thành công của Audi sẽ được hãng xe nước Đức giới thiệu thế hệ xe mới vào cuối năm nay, rất có thể là tại Paris Motor Show 2014.

Audi Q7, mẫu SUV rất thành công của Audi sẽ được hãng xe nước Đức giới thiệu thế hệ xe mới vào cuối năm nay, rất có thể là tại Paris Motor Show 2014.

 

Thực ra tin tức Audi cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Q7 đã có từ lâu, khi Audi úp mở về việc khởi động quá trình phát triển thế hệ Q7 tiếp theo của mình. Thậm chí nhiều hình ảnh “lộ diện” của mẫu xe này đã từng được các trang web đăng tải - song song với thông tin về một mẫu Q9.

Audi Q7 thế hệ mới sẽ được giới thiệu trong năm nay 5

Audi Q7 Spyshot

Tuy nhiên giờ đây những thông tin mới cho thấy dòng SUV cỡ lớn của Audi dường như đang gần ngày ra mắt hơn các dự đoán. Theo tạp chí “Motor und Sport”, Q7 mới sẽ có mặt vào tháng 10 – chính xác là triển lãm xe Paris với lịch bán ra kể từ đầu 2015.

Audi Q7 thế hệ mới sẽ được giới thiệu trong năm nay 6

Audi Q7 Spyshot

So với Q7 hiện tại, Q7 mới sẽ có lưới ca lăng, đèn pha được thiết kế lại và dáng vẻ “mạnh mẽ hơn”. Về mặt sức mạnh, xe cũng sẽ có động cơ xăng TFSI V8 4.0L tăng áp kép cho công suất 458 mã lực – song song với một động cơ xăng TSI 3.0L 310 mã lực. Trong khi đó, nếu muốn động cơ dầu, khách hàng cũng có thể chọn loại TDI 3.0L 258 mã lực hoặc TDI 4.2L 385 mã lực.

Audi Q7 thế hệ mới sẽ được giới thiệu trong năm nay 7

Hình ảnh Audi Q9 concept

Đáng chú ý là sự hiện diện của một phiên bản Q7 Hybrid cắm sạc thân thiện môi trường. Tuy nhiên thông tin của mẫu này hiện chưa được tiết lộ nhiều. Dự kiến, Audi sẽ công bố thêm nhiều chi tiết về Q7 2015 khi sự kiện triển lãm xe Paris diễn ra vào mùa thu này.

T.M (theo Otofun News)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục