Tin mới

Ba lần xuất ngoài mời thầy & lời hứa "ngàn vàng" của bầu Đức với HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, 09/09/2018 09:24

Mới đây, bầu Đức đã có những chia sẻ gan ruột về chuyện mình cất công đi mời HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam.

Mới đây, bầu Đức đã có những chia sẻ gan ruột về chuyện mình cất công đi mời HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam.

Ba lần xuất ngoài mời thầy & lời hứa 'ngàn vàng' của bầu Đức với HLV Park Hang-seo 1
 

Thời gian gần đây, bầu Đức khá kín tiếng trước truyền thông về bóng đá, dù nhiều cầu thủ HAGL thi đấu tốt trong màu áo U23 Việt Nam tại Asiad 2018. Tuy nhiên, mới đây ông có phần trả lời rất tâm huyết trên Thanh Niên.

Ông bầu phố Núi chia sẻ lại nhiều câu chuyện hồi cuối năm 2017, khi cất công mời HLV Park Hang-seo về Việt Nam. Theo bầu Đức, ông đã mất 3 lần sang Hàn Quốc mới mời được HLV Park Hang-seo vì "ông ấy cân nhắc dữ lắm".

Thời điểm ấy, VFF đang cố bố việc tìm HLV thay cựu thuyền trưởng Hữu Thắng. Nhưng bầu Đức cho rằng HLV thật sự giỏi thì mình phải bỏ công đi tìm, thay vì ngồi 1 chỗ đợi các ứng viên nộp đơn xin tuyển.

Đó chính là lý do bầu Đức đã cho nhiều cộng sự đi khắp nơi tìm thầy cho cầu thủ Việt Nam và cuối cùng tìm được HLV Park Hang-seo.

Ba lần xuất ngoài mời thầy & lời hứa 'ngàn vàng' của bầu Đức với HLV Park Hang-seo 2

(Ảnh: Đạt Đậu)

Sau khi HLV Park Hang-seo thành công cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á hồi đầu năm, ông đã lên Pleiku thăm và cảm ơn bầu Đức.

"Nhớ lần ông Park dẫn dắt U.23 Việt Nam đoạt ngôi á quân xong có lên Pleiku thăm và cảm ơn tôi. Còn tôi chỉ nói sẽ luôn âm thầm hỗ trợ ông bất kể lúc nào. Ông Park cảm động siết tay tôi hứa sẽ làm hết mình và không muốn để ai nói ông ăn may!" - vị chủ tịch phố Núi kể.

Sau Đại hội VFF khóa VIII tới, bầu Đức sẽ không còn chính thức làm việc ở LĐBĐ Việt Nam. Nhưng ông từng chia sẻ sẽ luôn sẵn sàng bỏ cả tỷ đồng hỗ trợ VFF trả lương cho HLV. Từ đó có thể thấy lời hứa "sẽ luôn âm thầm hỗ trợ HLV Park Hang-seo bất kể lúc nào" của bầu Đức đáng quý ra sao.

Hy vọng rằng khi có hàng chục triệu NHM Việt Nam ở sau lưng, cũng như có những quý nhân giống bầu Đức, thầy Park sẽ còn gắn bó dài lâu và đạt được nhiều thành công ở Dải đất hình chữ S.