Tin mới

Bà Tưng: "Tôi không ngu mà thừa nhận quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng"

Chủ nhật, 05/08/2018, 20:24 (GMT+7)

"Chỉ cần nhắc tới tên Bùi Tiến Dũng thôi là bị fan của Dũng chửi vào mặt tôi, nên tôi không ngu gì thừa nhận có quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng" – Bà Tưng chia sẻ.

"Chỉ cần nhắc tới tên Bùi Tiến Dũng thôi là bị fan của Dũng chửi vào mặt tôi, nên tôi không ngu gì thừa nhận có quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng" – Bà Tưng chia sẻ.

Thời gian gần đây, tin đồn  (Huyền Anh) và trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam yêu nhau đang gây sốt trên mạng và khiến nhiều người chú ý.

Trong một lần trả lời báo giới, Huyền Anh đã lên tiếng về chuyện này.

Không ngu gì thừa nhận quan hệ với Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là một chàng trai rất đẹp trai và nổi tiếng. Những hình ảnh tôi chụp chung với Dũng là từ khi Dũng vẫn còn ở trong đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai, chưa nổi tiếng như bây giờ.

Còn bây giờ thì Dũng nổi tiếng quá rồi. Chỉ cần nhắc tới tên Bùi Tiến Dũng thôi là bị fan của Dũng chửi vào mặt, nên tôi không ngu gì thừa nhận có quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng.

Tôi cũng không phủ nhận, vì phủ nhận là hèn, còn thừa nhận là vác đá vào nhà. Ngu gì mà tôi nói ra.

Bà Tưng: 'Tôi không ngu mà thừa nhận quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng' 1

Bà Tưng và Bùi Tiến Dũng

Không muốn nhắc tới Bùi Tiến Dũng

Không phải tôi có duyên với cầu thủ, nhưng cầu thủ thích tôi rất nhiều. Trước đây, tôi thích xem bóng đá nên đi xem khắp Việt Nam. Cầu thủ nhìn thấy tôi khoái mà tôi nhìn thấy cầu thủ cũng khoái.

Dù tôi là bạn hay từng là người yêu của Bùi Tiến Dũng thì mọi người cũng nên tôn trọng chuyện riêng tư của các cầu thủ. 

Mọi người muốn chửi, muốn nói tôi sao cũng được, nhưng xin hãy tôn trọng cuộc sống của họ.

Để trở thành một cầu thủ như bây giờ, các cầu thủ đã phải rất vất vả. Họ phải thức khuya dậy sớm để tập luyện. Gia đình của họ đều chân chất. Họ phải làm việc, lao động để nhận lương nuôi gia đình.

Bà Tưng: 'Tôi không ngu mà thừa nhận quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng' 2
 

Bởi vậy, xin mọi người hãy bớt soi mói cầu thủ, để cho các bạn ấy được tập trung chuyên môn, để tỏa sáng.

Dù đã từng yêu hay là bạn, nhưng bây giờ tôi không muốn nhắc tới Bùi Tiến Dũng. Xin mọi người đừng nhắc lại, đừng soi mói, làm tổn thương những người bạn hay người yêu của tôi. Tôi rất đau lòng.

Tôi và Dũng vẫn là bạn bè

Hiện tại, tôi và Dũng vẫn là bạn bè, vẫn hay gặp nhau. Tôi vẫn thường gửi lời chúc, động viên tới cậu ấy. Không chỉ Dũng, tôi vẫn chơi với cả những người bạn khác nữa.

Bà Tưng: 'Tôi không ngu mà thừa nhận quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng' 3
 

Hiện tại, tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tôi đang rất trống rỗng, cô đơn trong lòng và muốn tìm một người bạn là con trai để làm bạn, đi ăn uống cùng nhau.

Mẫu người của tôi là soái ca, ga lăng, hiền lành, biết về con gái chút xíu. Tôi sợ những người sành điệu quá vì không đáng tin. Tôi thích một người đàn ông khờ khờ một chút và hơn tôi một cái đầu để biết tôi sai ở đâu thì chỉ cho tôi.

Long Phạm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news