Bạn gái cũ muốn "nối lại tình xưa" sau khi biết Chiến Thắng chia tay vợ

 "Khi vợ chồng anh ra tòa, anh cũng có tâm sự với tôi. Rồi đùa là nếu không tìm được ai để yêu thì hãy quay lại với anh", bạn gái cũ kém 18 tuổi của Chiến Thắng tâm sự.

 "Khi vợ chồng anh ra tòa, anh cũng có tâm sự với tôi. Rồi đùa là nếu không tìm được ai để yêu thì hãy quay lại với anh", bạn gái cũ kém 18 tuổi của Chiến Thắng tâm sự.

Danh hài Chiến Thắng là nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc. Anh tạo dựng được tên tuổi, phong cách riêng qua loạt tấu hài Nói xấu vợ. Ngoài diễn xuất, Chiến Thắng còn là người viết kịch bản, sản xuất các sản phẩm hài. Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng danh hài gốc Vĩnh Phúc lại lận đận về đường tình duyên khi trải qua 3 cuộc hôn nhân và 1 mối tình đình đám vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.  

Mới đây, thông tin Chiến Thắng ly hôn người vợ thứ 3 chỉ sau 6 tháng chung sống khiến không ít người bất ngờ. Lý do ly hôn được cả hai đưa ra là bởi không có sự thông cảm, thấu hiểu nhau trong cuộc sống. 

Bạn gái cũ muốn 'nối lại tình xưa' sau khi biết Chiến Thắng chia tay vợ 1

Chiến Thắng và vợ 3 chia tay sau nửa năm chung sống.

Chiến Thắng cũng tiết lộ Thu Ngọc đã về nhà ngoại 2 tháng nay. Tuy nhiên, cả hai vẫn nói chuyện bình thường, tuy nhiên khi anh đề cập đến chuyện muốn hàn gắn, Thu Ngọc thẳng thắn từ chối.

Trước khi đến với Thu Ngọc, Chiến Thắng từng yêu và xác định tiến tới hôn nhân với một cô gái xinh xắn là Ngọc Ánh. Tuy nhiên, đến tháng 11/2016, Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh tuyên bố chia tay. Lý do được Chiến Thắng đưa ra rằng đến ngày đăng ký kết hôn, một người họ hàng bên gia đình Ngọc Ánh nói với anh rằng cô từng lập gia đình và có một con riêng. Lúc này anh thực sự bị sốc. Vì không thể giấu được nữa nên Ngọc Ánh mới kể toàn bộ sự thật.

Bạn gái cũ muốn 'nối lại tình xưa' sau khi biết Chiến Thắng chia tay vợ 2

Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh.

Bạn gái cũ muốn 'nối lại tình xưa' sau khi biết Chiến Thắng chia tay vợ 3

Căn nhà ở Vĩnh Phúc mà Chiến Thắng xây từng để chuẩn bị cưới Ngọc Ánh.

Sau khi ly hôn với người vợ thứ 3, Chiến Thắng có tâm sự cùng bạn gái cũ và nhận được sự cảm thông từ cô. Trên tờ Gia đình và xã hội, Ngọc Ánh cho biết: "Khi vợ chồng anh ra tòa, anh cũng có tâm sự với tôi. Rồi đùa là nếu không tìm được ai để yêu thì hãy quay lại với anh. Hôm nay đọc báo, tôi cũng thấy anh dành những lời như vậy với chị Thu Ngọc. Anh ấy lúc nào cũng đùa tếu, nếu không phải là người hiểu và cảm thông thì sẽ rất khó chấp nhận. Tôi không biết mình có làm được như thế khi đã là vợ anh hay không, nhưng với anh, ngoài tình yêu còn có tình thương. Luôn mang đến tiếng cười cho mọi người nhưng khi trở về nhà, anh là người rất cô đơn, không biết tự chăm sóc cho bản thân mình"..

Trước câu hỏi về việc có muốn quay lại với Chiến Thắng hay không, Ngọc Ánh thẳng thắn cho biết: "Việc quay lại với anh thì đâu phải muốn mà được, nó là chuyện duyên số. Hiện tại, tôi cũng đã có công việc ổn định hơn trước và cũng chưa yêu ai cả".

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục