Bảng giá vàng hôm nay mới nhất ngày 26/6: Đồng loạt bật tăng mạnh

Cập nhật giá vàng hôm nay mới nhất ngày 26/6: Cả giá vàng trên thế giới và trong nước đều tăng mạnh.

Giá vàng hôm nay trên thế giới: Trong phiên giao dịch sáng ngày 26/6, theo giờ Việt Nam, Giá vàng hôm nay của thế giới đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần tại 1.782 USD/ounce, tăng 6 USD/ounce so với cùng thời điểm hôm trước.

Có thể thấy, giá vàng hôm nay trên thế giới có lúc bật tăng mạnh trong bối cảnh Mỹ công bố các dữ liệu tác động đến lạm phát phù hợp với dự báo. 

Giới phân tích cho rằng dữ liệu này cho thấy lạm phát tại Mỹ chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt còn đồng USD đảo chiều giảm giá trên diện rộng đã khiến giá vàng bật tăng.

Bảng giá vàng hôm nay mới nhất ngày 26/6: Đồng loạt bật tăng mạnh 1
Ảnh minh họa

Giá vàng hôm nay trong nước: Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được giao dịch ở ngưỡng 56,50-57,10 triệu đồng/lượng, so với phiên giao dịch trước, giá vàng giữ nguyên chiều mua vào và tăng nhẹ 50 nghìn đồng chiều bán ra.

Giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội  được niêm yết ở ngưỡng 56,45-57,00 triệu đồng/lượng. Giá vàng 9999 thương hiệu NPQ cũng giữ nguyên 51,50-52,20 triệu đồng/lượng. 

Trong khi đó, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu được giao dịch ở ngưỡng 51,78-52,38 triệu đồng/lượng, giảm tiếp 60 nghìn đồng hai chiều mua vào và bán ra.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục