Bảo Chung chơi bạc bị dân phòng bắt quả tang trong tiểu phẩm hài mới

Bảo Chung lại một lần nữa đề cập đến tệ nạn cờ bạc – một thực trạng đang diễn ra mọi lúc mọi nơi thông qua tiểu phẩm “Già Láo Cá”.

Nếu trong series hài “Thằng vô duyên tái xuất” ra mắt vào 5/2015, danh hài Bảo Chung đã lên án vấn nạn đá gà trong tiểu phẩm “Vua Gà”, thì trong series hài “Bảo Chung Cười” vừa ra mắt, Bảo Chung lại một lần nữa đề cập đến tệ nạn cờ bạc – một thực trạng đang diễn ra mọi lúc mọi nơi thông qua tiểu phẩm “Già Láo Cá”.

Series hài mới “Bảo Chung Cười’ ngoài yếu tố hài hước còn mang đậm các giá trị thực tiễn sâu sắc, đó là những câu chuyện rất đời thường có thể bắt gặp ở bất kì đâu.

Mỗi một tiểu phẩm là một góc nhìn cuộc sống đa chiều, thực tế, nhưng được thể hiện một cách dí dỏm, vui nhộn như : Một con gà bằng 3 cú đấm; Rác Ơi Là Rác; Nhậu Chùa; Già Láo Cá; Nha Sĩ Tư Nhân… Với sự góp mặt diễn xuất của dàn diễn viên kinh nghiệm và tài năng như: Nhật Cường, Phi Phụng, Hiếu Hiền, Bảo Tủn…

Bảo Chung chơi bạc bị dân phòng bắt quả tang trong tiểu phẩm hài mới 1
 
Bảo Chung chơi bạc bị dân phòng bắt quả tang trong tiểu phẩm hài mới 2
Bảo Chung chơi bạc bị dân phòng bắt gặp. Ảnh: NVCC

“Già Láo Cá” là câu chuyện của 4 tay cờ bạc đang sát phạt nhau trên chiếu bạc. Trong đó, mỗi người đều có cho riêng mình các mánh khóe cần thiết để “ăn tiền”. Danh hài Bảo Chung vào vai một ông già tưởng chừng như vô hại, một “con nai” chính hiệu nhưng đâu ai ngờ rằng ông già ấy lại là tay bạc bịp siêu hạng…

Từ ánh mắt, cử chỉ đến điệu cười đặc trưng của Bảo Chung đã làm khán giả “toát mồ hôi”, và không thể rời mắt khi theo dõi tiểu phẩm này. 

Phần kết của tiểu phẩm cũng chính là phần mấu chốt, tạo nên sự hấp dẫn cho “Già Láo Cá”, khi tưởng như mọi thứ đã về tay thì bất ngờ xảy ra đúng như câu nói: “Miếng ăn đến miệng rồi còn rơi mất”…

Toàn bộ series hài đặc sắc “Bảo Chung Cười” hiện đã được phát hành độc quyền trên kênh YouTube http://metub.net/baochungcuoi. 

                                                    Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục