Bắt gặp vợ trong tình trạng “thiếu vải” với người khác, chồng tống tiền tình địch

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác, Thanh đã tống tiền tình địch nhiều lần với tổng số tiền lên đến 220 triệu đồng.

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác, Thanh đã tống tiền tình địch nhiều lần với tổng số tiền lên đến 220 triệu đồng.

Đối tượng đó là Nguyễn Đức Thanh (38 tuổi, trú tại huyện Kinh Môn, Hải Dương). Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Kinh Môn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Thanh về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Công an huyện Kinh Môn đang xác minh, làm rõ số tiền Thanh đã chiếm đoạt.

Nguyễn Đức Thanh là đối tượng nghiện hút, từng có nhiều tiền án, tiền sự. Năm 1999, Thanh bị Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương xử phạt 4 năm tù về tội cướp tài sản. Sau khi ra trại, Thanh lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Bắt gặp vợ trong tình trạng “thiếu vải” với người khác, chồng tống tiền tình địch 1

Thanh tại cơ quan công an.

Thanh và chị N.T.H. (tên đã được thay đổi) nên nghĩa vợ chồng năm 2009, cả hai đã có với nhau một con chung. Sau khi ra trại (khoảng năm 2010), Thanh trở về địa phương, anh ta cùng vợ kiếm sống bằng nghề hàn xì, thợ sắt…

Khoảng cuối năm 2014, Thanh phát hiện mối quan hệ bất thường của vợ với ông P.V.H. (cũng trú tại huyện Kinh Môn). Hôm đó, Thanh đi đường phát hiện ông P.V.H. đèo một người phụ nữ ở phía sau, Thanh nghi ngờ đó là vợ anh ta…Vì thế, sau khi gọi điện thoại kiểm tra mà không thấy vợ bắt máy, Thanh nổi cơn ghen liền quay xe đi tìm.

Đến một nhà nghỉ, thấy chiếc xe máy, Thanh lên kiểm tra và phát hiện một căn phòng đóng kín cửa, bên trong có tiếng cười nói khúc khích. Cố nén cơn giận, Thanh giả vờ là nhân viên nhà nghỉ gọi cửa nhưng bên trong không có người trả lời. Trong cơn tức giận, Thanh dùng tay đập vỡ cánh cửa sổ…

Trong bộ quần áo xộc xệch, ông P.V.H. vội ra mở cửa, người đàn ông “ăn vụng” mặt cắt không còn một giọt máu khi nhìn thấy Thanh. Lúc này, vợ Thanh trong trạng thái “thiếu vải” cũng hoảng loạn đứng nép ở một góc phòng.

Chẳng người đàn ông nào chấp nhận chuyện vợ mình ngoại tình nhưng lúc đó, trong lòng Thanh đã có những toan tính riêng. Vì thế, đối tượng yêu cầu ông P.V.H. cùng vợ là N.T.H. về nhà nói chuyện. Toàn bộ cuộc  trò chuyện này, Thanh đều ghi lại trong một cuốn băng với mục đích làm bằng chứng ngoại tình…

Về phần ông P.V.H. đã ở vào cái tuổi xưa nay hiếm. Nếu sự việc bị bại lộ, gia đình ông tan đàn xẻ nghé rồi ông chẳng còn mặt mũi nào để nhìn bạn bè. Nắm được điều đó, Thanh vì thế càng được thể… Mỗi khi cần tiền, anh ta lại gọi điện thoại cho ông P.V.H. yêu cầu ông này phải đưa tiền, lần ít khoảng 5 triệu đồng, nhiều thì khoảng 20 triệu đồng. Tất cả những lần này, ông P.V.H .đều đáp ứng theo yêu cầu của Thanh. Có lần, anh ta sửa lại mái nhà. Khi chủ cơ sở bán nguyên vật liệu yêu cầu trả tiền, Thanh đưa số điện thoại của ông P.V.H. cho người này. Dù vô cùng tức giận nhưng ông P.V.H. cũng đành bấm bụng trả số tiền trên những mong được yên cửa, yên nhà.

Thời gian sau này, Thanh liên tục đòi tiền, lần cuối cùng vào ngày 14/5 với số tiền là 20 triệu đồng. Lúc này, khoản vốn riêng đã hết, ông P.V.H. thậm chí đã phải vay tiền của các đối tượng ngoài xã hội với lãi suất cao để đưa cho Thanh nên vô cùng lo lắng, không biết phải xoay xở ở đâu. Ông P.V.H. quyết định đến Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (TTXH) Công an huyện Kinh Môn trình báo.

Ngày 14/5, Công an huyện Kinh Môn đã tổ chức bắt quả tang Thanh, khi đang nhận tiền của ông P.V.H. Căn cứ vào hành vi phạm tội của Thanh, ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Thanh về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Đến ngày 11/6, Công an huyện Kinh Môn đã có đủ tài liệu chứng minh, Thanh chiếm đoạt của ông PVH số tiền 220 triệu đồng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục