Trung Quốc: Bắt giam gã “yêu râu xanh” lạm dụng tình dục bé gái ở công viên nước

Trẻ bị lạm dụng tình dục sẽ bị ảnh hưởng nặng nề về cả thể chất lẫn tinh thần vì vậy hãy luôn quan sát bảo vệ các bé khi vui chơi ở những nơi công cộng

Trẻ bị lạm dụng tình dục sẽ bị ảnh hưởng nặng nề về cả thể chất lẫn tinh thần vì vậy hãy luôn quan sát bảo vệ các bé khi vui chơi ở những nơi công cộng.

Theo thông tin Trí Thức Trẻ dẫn nguồn từ Ifeng, tháng 7 vừa qua tại Trung Quốc đã xuất hiện hiện tượng lạm dụng tình dục đối với trẻ nhỏ ở công viên nước.

Cụ thể vào 15h, ngày 15/7 tại một công viên nước ở An Khang, Thiểm Tây, Trung Quốc, một người phụ nữ trong trạng thái hoảng sợ và bối rối chạy tới nhờ ban quản lý giúp đỡ vì bị yêu râu xanh quấy rối. Nạn nhân chính là con gái mới 10 tuổi của chị.

Trung Quốc: Bắt giam gã “yêu râu xanh” lạm dụng tình dục bé gái ở công viên nước 1
Khi vui chơi ở công viên nước, đặc biệt là những nơi khuất tầm nhìn như các ống trượt, phòng thay đồ,... người lớn phải luôn quan sát con em mình để các bé tránh bị Xâm hại tình dục. Ảnh internet

Nghi phạm là một thanh niên họ Lý, 20 tuổi, khi người mẹ phát hiện ra hắn vẫn khăng khăng tranh cãi và không thừa nhận hành vi sai trái của mình. Đến khi công an vào cuộc điều tra hắn mới khai hôm đó khi đang chơi trong công viên thì thấy bé gái đang đứng nghịch nước 1 mình nên nảy sinh ý đồ xấu. Hắn cũng thừa nhận đã dùng ngón tay để xâm hại bé gái.

Rất may mẹ của bé gái khi đó đang ở gần khu vực đó, phát hiện ra em bé đang la hét vì bị người lạ xâm hại nên đã kịp thời tới và báo quản lý.

Hiện tại nam thanh niên này đã bị bắt giam hình sự về hành vi của mình.

Được biết những nơi công cộng đông người tưởng an toàn nhưng lại cực kì nguy hiểm vì những tên “yêu râu xanh” có thể dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại với trẻ nhỏ và lẩn trốn vào đám đông. Đặc biệt ở những khu vui chơi như công viên nước, camera không thể quan sát hết được các góc khuất cộng thêm tiếng ồn nên trong nhiều trường hợp trẻ nhỏ sẽ dễ dàng bị xâm hại mà không phát hiện được kịp thời dẫn tới những hệ quả nặng nề.

Thu Hằng (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục