Tin mới

Bất lực với anh chồng siêu bẩn, thà nhịn "yêu" cả tháng còn hơn phải đi tắm, vợ lên mạng nhờ chị em hiến kế

Thứ tư, 31/01/2018 15:42

Có hôm đi làm về, leo lên giường bỏ đôi giày ra là một loại mùi khắm và chua chua như phân mèo bay khắp giường. Em buồn nôn kinh khủng. Lão thà nhịn "yêu" còn hơn phải tắm (vì không tắm em không cho động vào em). Vợ chồng ở gần nhau có khi cả chục ngày chẳng "yêu" lần nào...

Có hôm đi làm về, leo lên giường bỏ đôi giày ra là một loại mùi khắm và chua chua như phân mèo bay khắp giường. Em buồn nôn kinh khủng. Lão thà nhịn "yêu" còn hơn phải tắm (vì không tắm em không cho động vào em). Vợ chồng ở gần nhau có khi cả chục ngày chẳng "yêu" lần nào...

Có lẽ, trong suy nghĩ của đa phần chị em thì giới đàn ông có ở bẩn hơn mình, lười vệ sinh thân thể hơn mình cũng là chuyện bình thường phải không? Ấy vậy mà kinh khủng lắm, có một người chồng đã vượt qua cái phạm vi "bình thường" đó đến mức khiến cô vợ phải đăng đàn than khóc với cộng đồng chị em như sau:

"Có chồng mẹ nào ở bẩn như chồng em không. Thực sự em không thể chịu nổi nữa. Em phát điên vì tính ở bẩn của lão mất. Có ai cả tuần trời mặc nguyên 1 bộ quần áo, không rửa chân tay mà chịu nổi không? Em có kêu thì lão cũng bỏ ngoài tai. Có hôm đi làm về, leo lên giường bỏ đôi giày ra là 1 cái mùi như phân mèo nó bay khắp giường. Em buồn nôn kinh khủng.

Bất lực với anh chồng siêu bẩn, thà nhịn 'yêu' cả tháng còn hơn phải đi tắm, vợ lên mạng nhờ chị em hiến kế 1

(Ảnh: facebook)

Làm ở xưởng, 2 vợ chồng dọn cái thùng của máy hút bụi. Nó bụi mù tăm tít đến nỗi em bịt 2 lớp khẩu trang mà đứng một lúc không chịu nổi, em phải chạy ra ngoài thở. Lão thì quần áo cộc, đầu trần, bịt mỗi 1 cái khẩu trang, bụi dính vàng hết cả bộ quần áo mà tối về cứ để cả như thế đi ngủ.

Có khi lão đi làm hàng tuần mới về. Em cũng nhớ lão. Nhưng thấy lão muối mình lâu quá nên gặp cũng chẳng thiết tha gì chuyện gần gũi nữa. Kể cả lão ở nhà cũng vậy. Em chán lắm luôn.

Bất lực với anh chồng siêu bẩn, thà nhịn 'yêu' cả tháng còn hơn phải đi tắm, vợ lên mạng nhờ chị em hiến kế 2

(Ảnh minh họa)

Lão thà nhịn "yêu" còn hơn phải tắm (vì không tắm em không cho động vào em). Vợ chồng ở gần nhau có khi cả chục ngày chẳng "yêu" lần nào. Lão cứ đi làm, tối về rồi lên giường là cắm mặt vào điện thoại. Khi chán điện thoại rồi mới quay sang vợ. Nhưng vì 4-5 ngày không tắm nên em chẳng thiết tha gì. Thế là lão cũng thôi. Nằm xuống lại ngáy như chết.

Có cách nào xử lí lão không các mom. Chứ cứ thế này em không chịu nổi mất. Trời mà rét có khi nửa tháng lão không có 1 giọt nước lên người. Thực sự nghĩ đến em không thể nào yêu thương nổi".

Vâng, có một người chồng thà không "yêu" chứ chẳng chịu tắm, 1 tuần lễ chỉ một bộ quần áo, tất vớ bẩn thỉu như người chồng trên thì theo chị em, chúng ta có đáng phải đăng đàn gào khóc hỏi cách xử lý không? Câu hỏi này xin mượn một số bình luận của giới "500 chị em" trong một hội nhóm phụ nữ để trả lời như sau:

Cô nàng Tuyến Kim Lê "hoảng sợ" nói: "Trời ạ, rồi trước khi cưới như nào mà chịu mang ông này về làm chồng thế. Nghe tả thôi đã rợn hết da gà, nuốt bát cơm không vô đây này chứ nói chi ở cùng, em chịu đựng giỏi thật. Chị bảo này, mai thử tạt xô nước vào người lão xem lão có chịu chạy vào tắm luôn không, không thì em đừng cho ngủ cùng nữa".

"Em thì nghĩ chị nên chạm vào lòng tự ái của lão xem như nào, gọi bố mẹ hai bên ra nói chuyện nghiêm túc luôn xem lão có thay đổi không. Chứ ở bẩn như này có ngày viêm mũi mà chết chị ạ. May cho em là lão chồng em chăm tắm, dù không bẩn cũng tới giờ là đi tắm, tắm thơm ngát xong mới lên giường với em" – chị bạn Thanh Thúy nói chen vào.

Bất lực với anh chồng siêu bẩn, thà nhịn 'yêu' cả tháng còn hơn phải đi tắm, vợ lên mạng nhờ chị em hiến kế 3

(Ảnh: facebook)

Kitty Nguyễn thì cũng tỏ ra "khiếp vía" trước người chồng trong câu chuyện trên, đồng thời cũng bày mưu để người vợ đáng thương trên trừng chị chồng mình như sau: "Cho mắm tôm hoặc kiếm con sâu bỏ vào quần áo cho mặc. Ngứa quá cũng phải lột đồ đi tắm thôi. Còn ‘chuyện kia’ thì buổi tối cứ mặc đẹp thật gợi cảm vào, vờn một lúc rồi không cho lão động tới mà không đi tắm xem như nào".

Thế là chỉ từ câu chuyện ở bẩn kinh khủng khiếp của một người chồng nào đó, cộng đồng chị em xôn xao như đi hội làng ngày Tết, ai ai cũng xắn tay áo lên mà chia sẻ góp ý cao kiến của mình, hòng giúp người vợ trẻ phía trên tìm lại được hình hài của một người chồng thơm tho sạch sẽ và chuyện "giường chiếu" cũng được cải thiện phần nào. Riêng chị em, chị em có cao kiến gì hay hơn không nào?

Theo afamily/Trí thức trẻ