Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ

Nia Sanchez đến từ Nevada đã đăng quang Hoa hậu Mỹ 2014. Mới đây, những bức ảnh mặt mộc đời thường của hoa hậu Mỹ 2014 Nia Sanchez đang chuyền tay nhau trên một số diễn đàn quốc tế.

Nia Sanchez đến từ Nevada đã đăng quang Hoa hậu Mỹ 2014. Mới đây, những bức ảnh mặt mộc đời thường của hoa hậu Mỹ 2014 Nia Sanchez đang chuyền tay nhau trên một số diễn đàn quốc tế.

Theo đó, Nia Sanchez lộ tấm ảnh trước khi trang điểm, với khuôn mặt đầy xẹo mụn và nhợt nhạt. Nhiều fan cho biết họ sốc trước mặt mộc của mỹ nhân xinh đẹp này.

Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ 1

Nhan sắc thật của hoa hậu Mỹ.

Trong những tấm ảnh trước đó, có thể thấy Nia có vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và đặc biệt là khuôn mặt trang điểm kĩ càng và sắc sảo.

Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ 2
 

Được biết, Nia Sanchez là đương kim Hoa hậu Mỹ 2014, cô cũng giành luôn danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, Nia có 2 năm thi Hoa hậu bang California nhưng thất bại, mãi đến năm 2014 cô tham dự hoa hậu bang Nevada và giành luôn vương miện, Nia tiếp tục đại diện cho Nevada dự thi hoa hậu Mỹ và đăng quang ngoạn mục.

Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ 3
 

Nia Sanchez năm nay 25 tuổi, chỉ còn hơn 1 tháng nữa, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm ại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015.

Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc "chim sa cá lặn" và thân hình hoàn hảo, Nia Sanchez còn được biết đến như là một võ sư Taekwondo tứ đẳng huyền đai.

Bất ngờ với gương mặt đầy mụn của hoa hậu Mỹ 5

Dù sở hữu chiều cao không quá ấn tượng (1,73m), Nia vẫn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ ngoại hình gợi cảm, nhan sắc rạng rỡ và phong cách ứng xử thông minh.

Hoàng Nguyễn

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục