Siêu mẫu Việt từng chụp ảnh cùng tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump

Sau khi thông tin ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ được truyền thông loan tin, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ khoe bức ảnh độc chụp cùng tân Tổng thống Mỹ cách đây 7 năm.

Sau khi thông tin ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ được truyền thông loan tin, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ khoe bức ảnh độc chụp cùng tân Tổng thống Mỹ cách đây 7 năm.

Đánh bại ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới lạ trên chính trường nước Mỹ và thế giới thời gian tới.

Sau khi thông tin ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ được truyền thông loan tin, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ khoe bức ảnh độc chụp cùng tân Tổng thống Mỹ cách đây 7 năm khi cô là đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2009.

Siêu mẫu Việt từng chụp ảnh cùng tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump 1

Võ Hoàng Yến chia sẻ niềm vinh dự khi cách đây 7 năm được chụp ảnh cùng tân Tổng thống Mỹ.

Võ Hoàng Yến chia sẻ đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, thật bất ngờ khi người mà cô có dịp diện kiến và chụp hình chung giờ đây đã trở thành tân Tổng Thống Mỹ.

Siêu mẫu Việt từng chụp ảnh cùng tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump 2

Võ Hoàng Yến tại Miss Universe 2009.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, cô cao 1,78m và có số đo ba vòng là (90-61-91). Cô từng đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2008” và Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008”.

Võ Hoàng Yến là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại đảo quốc Bahamas

Hoàng Yến là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á

Trong đêm chung kết, Hoàng Yến không có mặt trong top 15 người đẹp nhất.

[mecloud]WVLiAUh8jS[/mecloud]

Giang Trần

Đánh bại ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 45
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục