Bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo vì không làm bài tập

(Tinmoi.vn) Một bà mẹ Trung Quốc đã dùng mắc áo quật vào lưng con mình một cách tàn nhẫn chỉ vì cậu bé quá nghịch và không chịu làm bài tập về nhà.

(Tinmoi.vn) Một bà mẹ Trung Quốc đã dùng mắc áo quật vào lưng con mình một cách tàn nhẫn chỉ vì cậu bé quá nghịch và không chịu làm bài tập về nhà.

 

Theo tin tức từ  Dailymail, cậu bé Xiao Bing, 6 tuổi sống tại thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bị mẹ của mình đánh đập tàn nhẫn. Những vết thương còn sưng tấy, đỏ ửng của Xiao Bing (6 tuổi) được cô giáo chủ nhiệm lớp phát hiện khi cậu bé thay quần áo chuẩn bị cho tiết học thể dục tại trường mầm non thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cậu bé 6 tuổi cho biết do không làm bài tập nên mẹ đã dùng móc áo đánh vào lưng em.

Bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo vì không làm bài tập 5

Những vết thương sưng tấy và ửng đỏ của Xiao Bing

Ngay sau khi phát hiện, cô giáo của Xiao Bing đã báo với cơ quan chức năng địa phương. Theo điều tra, mẹ của Xiao Bing cho rằng lý do bà đánh con là bởi cậu bé quá nghịch ngợm và không làm bài tập về nhà.

Tuy nhiên, sau khi xác nhận vụ việc, cảnh sát cho biết "những vết thương này không nghiêm trọng" và quyết định không truy tố hình sự đối với người mẹ của bé Xiao Bing. Ngoài ra, cảnh sát cho biết họ đã nhắc nhở người phụ nữ này không được đánh con tàn bạo trong thời gian tới.Phát ngôn viên cảnh sát Hu Lung nói "Cha mẹ cậu bé không hài lòng vì thành tích học tập của con. Họ nói rằng con trai thường xuyên không làm bài tập nên nó cần được dạy dỗ cẩn thận."

Bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo vì không làm bài tập 6

Cô giáo chủ nhiệm của Xiao Bing đã đăng tải bức ảnh lên mạng 

Ngoài ra, cảnh sát cho biết sau khi sự việc xảy ra, Xiao Bing đã được đưa tới bệnh viện và những vết sưng tấy đã nhanh chóng hết bởi vậy, cậu bé đã được xuất viện vào buổi chiều cùng ngày.

Mặc dù hiện tại, Xiao Bing đã xuất viện và những vết thương của bé đã lặn nhưng hành động đánh đập con dã man của cha mẹ Xiao Bing vẫn đang khiến cộng đồng mạng quốc tế phẫn nộ. Nhiều người cho rằng các bậc cha mẹ không nên dạy dỗ con bằng cách đánh đập con tàn bạo như này. 

“Thật không thể tin nổi một người mẹ lại đánh đứa con mình dứt ruột đẻ ra một cách tàn nhẫn như thế. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để các em nhỏ không bị hành hạ quá đáng như vậy nữa”, một cư dân mạng chia sẻ trên trang Weibo.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Có thể bạn quan tâm Clip bé 3 tuổi nhảy siêu dễ thương gây sốt cộng đồng mạng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục