Bé gái 12 tuổi tự nguyện “yêu” đẩy hai nam thanh niên vào tù

Sau khi đi chơi ăn uống, Phong rủ N. cùng người bạn tên Thành vào thuê phòng ở nhà nghỉ T gần đó để nghỉ, lợi dụng lúc Thành ngủ say, Phong đã quan hệ tình dục với N., khi đến cơ quan công an N khai cả Thành cũng từng quan hệ với mình.

Sau khi đi chơi ăn uống, Phong rủ N. cùng người bạn tên Thành vào thuê phòng ở nhà nghỉ T gần đó để nghỉ, lợi dụng lúc Thành ngủ say, Phong đã quan hệ tình dục với N., khi đến cơ quan công an N khai cả Thành cũng từng quan hệ với mình.

Ngày 25-5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xử đối với Lê Hồng Phong (SN 1990) và Hoàng Thế Ngọc (SN 1994) cùng trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại là cháu N.T.A.N. (2002) trú cùng địa phương.

Theo cáo trạng, vào ngày 2-9-2014, N. được một người bạn rủ đi chơi và ăn uống ở một xã của huyện Nam Đàn. Tại quán nhậu, người bạn của N. gọi thêm Lê Hồng Phong đến ăn nhậu cùng.

Bé gái 12 tuổi tự nguyện “yêu” đẩy hai nam thanh niên vào tù 1

Hai bị cáo đang được dẫn giải ra tòa.

Đám nhậu tàn cuộc khi đêm đã về khuya, lấy lý do ngại về nhà muộn nên Phong rủ N. cùng người bạn tên Thành vào thuê phòng ở nhà nghỉ T gần đó để nghỉ. Tại đây, lợi dụng lúc Thành ngủ say, Phong đã quan hệ tình dục với N. hai lần. Lúc này, N. mới hơn 12 tuổi.

Hai ngày sau, gia đình N. phát hiện vụ việc nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an. Biết không thể chối tội, Phong đã đến trụ sở CAH Nam Đàn để đầu thú.

Khi lấy lời khai của N. cô bé bất ngờ khai ra thanh niên Hoàng Thế Ngọc cũng từng có quan hệ tình dục với bị hại. Biết chuyện bị lộ, sau đó Ngọc cũng đến cơ quan Công an đầu thú.

Được biết, Ngọc quan hệ tình dục với N, khi hai người đang là người yêu của nhau. Lúc đó, N. mới 11 tuổi 7 tháng. Sau khi sự việc bại lộ gia đình đã đưa Ngọc đi giám định tâm thần. Kết quả giám định cho thấy Ngọc bị chậm phát triển tâm thần mức độ vừa.

Trong phiên xét xử sáng nay, hai bị cáo thành thật khai nhận hành vi phạm tội của mình. Gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm án cho hai bị cáo. Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân vẫn đi học bình thường. Mặc dù gia đình không yêu cầu, nhưng các bị cáo cũng có gửi số tiền (mỗi bị cáo 4 triệu đồng) bồi thường tổn thất tinh thần, danh dự. 

Từ những căn cứ trên, kết thúc phiên xử, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt bị cáo Lê Hồng Phong 9 năm tù giam, bị cáo Hoàng Thế Ngọc 6 năm tù giam.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục