Bé sơ sinh sống lại sau khi được gia đình chuẩn bị hỏa táng

Khi gia đình đang chuẩn bị hỏa táng thì bất ngờ phát hiện tim của bé sơ sinh vẫn đập và em đang thở.

Khi gia đình đang chuẩn bị hỏa táng thì bất ngờ phát hiện tim của bé sơ sinh vẫn đập và em đang thở.

Câu chuyện lạ kỳ trên xảy ra tại Ấn Độ. Một bé sơ sinh Ấn Độ đã được bệnh viện tuyên bố tử vong khi bị sinh non ở tuần 24. 

Em bé sơ sinh nặng khoảng 350g được đưa đến bệnh viện đa khoa Pandit Brij Sunder Sharma ở Bundi, Rajasthan, Ấn Độ. Đứa trẻ chỉ mới 24 tuần tuổi. Khi đứa trẻ yếu ớt nằm bất động trong viện, các chuyên gia y tế đã tuyên bố với gia đình rằng em đã chết. Họ cũng khuyên người thân nên hỏa táng em vào ngày hôm đó.

Bé sơ sinh sống lại sau khi được gia đình chuẩn bị hỏa táng 1

Bé bị sinh non lúc 24 tuần tuổi và chỉ nặng 350g.

Theo báo India Times, tuyên bố trên được đưa ra bởi các y tá mà chưa có sự kiểm tra của bác sĩ.

Tuy nhiên, gia đình của bé gái nhanh chóng nhận ra sai lầm của các y tá. Họ thấy nhịp tim và hơi thở của đứa trẻ khi chuẩn bị hỏa táng.

Em bé sau đó được đưa trở lại bệnh viện và nhận được sự chăm sóc đặc biệt. Một họ hàng của em nói: "Chúng tôi đã đưa em đến bệnh viện vào khoảng 6 giờ sáng. Họ nói với chúng tôi rằng em bé đã chết và chúng tôi nên hỏa táng em.
"Nhưng khi chúng tôi nhấc khăn quấn người em bé lên, chúng tôi thấy em vẫn thở. Chúng tôi mang em trở lại bệnh viện và họ đưa cô ấy đến phòng chăm sóc đặc biệt."

Một người đàn ông có vẻ như là bác sĩ trong bệnh viện, nói rằng khả năng sống của bé sơ sinh là rất ít. Một cuộc điều tra đang được tiến hành sau vụ việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục