Tin mới

Bé trai 2 tuổi kháu khỉnh bị bỏ rơi trên taxi lúc nửa đêm

Thứ ba, 02/12/2014, 14:06 (GMT+7)

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, lảm rõ về trường hợp bé trai khoảng 2 tuổi bị người phụ nữ nghi là mẹ bỏ rơi trên taxi trong đêm.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, lảm rõ về trường hợp bé trai khoảng 2 tuổi bị người phụ nữ nghi là mẹ bỏ rơi trên taxi trong đêm.

Theo tin tức từ Công an Quận 8, TP.HCM, vào khoảng 4h30 ngày 2/12, tài xế Hồ Minh Thuận (SN 1976, ngụ quận 11), lái xe taxi hãng Vinasun đã đến UBND phường 1, quận 8 để giao một bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe.

Anh Thuận tường trình với công an, khoảng 23h30 đêm 1/12, anh đón 1 người phụ nữ khoảng 30 tuổi, và bé trai hơn 2 tuổi tại khu dân cư Trung Sơn, giáp ranh giữa Quận 8 và huyện Bình Chánh. Người phụ nữ này khoảng 30 tuổi, nước da ngăm đen, dáng người nhỏ, nói giọng miền Nam.

Bé trai 2 tuổi kháu khỉnh bị bỏ rơi trên taxi lúc nửa đêm 4

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi lúc nửa đêm (Ảnh Baodatviet)

Sau khi lên xe, người phụ nữ yêu cầu anh Thuận chờ đến hẻm 150 đường Tôn Đản, Quận 4. Tuy nhiên khi đến địa điểm trên, người phụ nữ này lại yêu cầu anh Thuận chở quay về khu dân cư Trung Sơn. Đáng nói người này lặp đi lặp lại yêu cầu trên đến 4 lần.

Đến 1h30 ngày 2/12, người phụ nữ này yêu cầu anh Thuận chở về cầu Kênh Xáng, quận 8 với lý do để mượn tiền người quen trả tiền taxi. Khi đến chân cầu Kênh Xáng, vị khách này nhờ anh Thuận giữ giúp bé trai đang ngủ để vào hẻm lấy tiền trả.

Anh Thuận chờ đến 4h30 nhưng không thấy vị khách trên quay lại, nên đã điện về công ty báo cáo tình hình và đưa bé trai này đến UBND phường 1, quận 8 để trình báo. Theo nhận định ban đầu, người phụ nữ bỏ rơi đứa bé có thể cư ngụ ở khu Trung Sơn, Bình Chánh, hoặc trên đường Tôn Đản, Quận 4.

Tại đây, cơ quan chức năng đã tiếp nhận trình báo của anh Thuận, đồng thời cử người chăm sóc bé trai bị bỏ rơi.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ về nhân thân đứa trẻ, đồng thời truy tìm người phụ nữ lạ trên. 

Trao đổi trên Tuoitre bà Vũ Yến Oanh- chủ tịch UBND phường 1, Quận 8 cho biết nếu trong 2 ngày không có thân nhân đến nhận, bé trai này sẽ được đưa về phòng Lao động thương binh và xã hội của quận dể hỗ trợ đưa bé vào trung tâm bảo trợ.

H.Nguyên

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news