Tin mới

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời

Thứ tư, 19/05/2021, 11:49 (GMT+7)

Chứng kiến những hình ảnh trên camera, không hiểu ông bố bà mẹ này sẽ phản ứng thế nào với cậu con trai?

Mới đây, MXH TikTok đã chia sẻ một đoạn clip được trích xuất từ camera gia đình khiến nhiều ông bố bà mẹ phải cảm thấy xót của.

Trong đoạn clip, bé trai này đang đứng xem TV một mình giữa phòng khách. Với bản tính hiếu động, cậu bé liên tục dùng gậy gõ vào màn hình TV. 

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 1

Chưa dừng lại ở đó, cậu bé này có vẻ như rất hứng thú với việc mình làm nên dùng một chiếc gậy to hơn và gõ đến "toang" màn hình. Chỉ đến khi màn hình xuất hiện vết lớn thì lúc đó cậu bé mới dừng lại.

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 2

Thấy tiếng động, người mẹ đang trong bếp liền lao ra phòng khách. Con trai bà may mắn không làm sao nhưng cái màn hình TV kia thì không may mắn như vậy. Trước mắt chị là cảnh tượng cái màn hình TV với một mảng đen rất lớn. Cậu bé thì tỏ ra ngơ ngác với ngụ ý "TV nào, ai biết đâu".

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 3

Thấy con nghịch ngợm, bà mẹ cũng chẳng trách mắng mà chỉ bế cậu bé lên và đi ra chỗ khác. Cái TV kia coi như "của đi thay người", mình đành mua cái mới. 

Rút kinh nghiệm từ lần trước, lần này gia đình đã không còn để TV dưới kệ mà treo hẳn lên tường với vị trí cao hơn cho chắc ăn.

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 4

Ngờ đâu cậu bé này vẫn có cách khiến bố mẹ phải ngán ngẩm. Đoạn camera trích xuất được cảnh cậu cầm hẳn một vật cao hơn cả chiều cao của mình và cứ thế gõ vào TV.

Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 5
Bé trai hai lần khiến phụ huynh phải thay TV mới trong 2 tháng: Bố mẹ xem camera chỉ biết kêu trời 6

Chiếc TV của bố mẹ mới mua lại tiếp tục gặp sự cố lần hai, còn bà mẹ tiếp tục từ trong bếp chạy ra. Không biết lần này, chị sẽ có cảm nghĩ thế nào khi lại phải dốc hầu bao để sắm một chiếc TV mới hay đem đi sửa màn hình đây?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news