Bella Mai lọt Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017

Bella Mai đã xuấ sắc ghi tên mình vàoTop 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017. Cùng thời gian này, Bella Mai chính thức công bố bộ quốc phục sẽ trình diễn vào đêm chung kết Hoa hậu du lịch Hoàn vũ thế giới.

Bella Mai đã xuấ sắc ghi tên mình vào Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017. Cùng thời gian này, Bella Mai chính thức công bố bộ quốc phục sẽ trình diễn vào đêm chung kết Hoa hậu du lịch Hoàn vũ thế giới. 

Sau hơn 2 tuần tranh tài và ghi hình độc quyền cho kênh truyền hình MTV Lebanon, cuộc thi Miss Tourism Universe 2017 đã lựa chọn ra Top 18 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10/2017 tại Philippines.

Góp mặt cùng Bella Mai trong danh sách Top 18 chung cuộc là các đại diện đến từ: Argentina, Belgium, Cyprus, Greece, India, Lebanon, Monaco, Nepal, Norway, Philippines, Romania, Russia, Serbia, Syria, Thailand, Ukraine, Venezuela. 

Bella Mai lọt Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 1

Bella Mai xuất sắc lọt Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về hình ảnh, trang phục và kiến thức về du lịch Bella Mai đã vượt qua những thử thách đầy thuyết phục để ghi tên mình vào vòng chung kết của cuộc thi, đây là nỗ lực đáng ghi nhận của cô gái trẻ lần đầu đặt chân đến đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Bella Mai cũng chính thức công bố bộ quốc phục sẽ trình diễn vào đêm chung kết Hoa hậu du lịch Hoàn vũ thế giới. Vẫn là tà áo dài truyền thống của Việt Nam, nhưng với thiết kế và màu sắc đặc biệt, bộ trang phục của Bella Mai khiến người ta liên tưởng tới những bộ trang phục Hoàng tộc thuở xưa, quyền quý, cao sang. 

Bella Mai lọt Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 2
 
Bella Mai lọt Top 18 tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 3
Bộ quốc phục Bella Mai mang đến cuộc thi Miss Tourism Universe 2017.

Theo chia sẻ của Bella Mai, điểm nhấn của bộ trang phục này chính là những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Tháp rùa của Hà Nội, Vịnh Hạ Long, ... được in vào mặt trong của chiếc áo choàng. Nó không chỉ phù hợp với tính chất của cuộc thi mà góp phần giúp cô nàng quảng bá Du lịch nước nhà. 

Đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ – Miss Tourism Universe 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia MTV của Lebanon và một số kênh truyền hình địa phương của nước chủ nhà đăng cai vòng chung kết – Philippines.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục