Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng

Tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương trở nên nguy kịch hơn khiến đại diện của cô khẩn thiết cầu xin sự giúp đỡ để tìm kiếm nhóm máu AB.

Tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương trở nên nguy kịch hơn khiến đại diện của cô khẩn thiết cầu xin sự giúp đỡ để tìm kiếm nhóm máu AB.

Cách đây ít phút, quản lý truyền thông của đã chia sẻ về bệnh tình của bố Hoa hậu kèm lời kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Theo đại diện từ phía người đẹp, bố Phạm Hương đang đau nặng, rất cần truyền máu nhóm AB, mà ngân hàng máu ở bệnh viện hạn hẹp, nên phía gia đình mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Bên cạnh đó, có nguồn tin cũng chia sẻ, bố Phạm Hương đang nằm ở Bệnh viện Hải Phòng, quê của Phạm Hương. Người này khẳng định, bố của Hoa hậu rất gầy, yếu, không ăn uống được và phải thở bằng máy.

Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng 1

Chân dung người cha ruột của Hoa hậu Phạm Hương. Ông đang nằm chữa trị tại bệnh viện Hải Phòng. Nhưng do ngân hàng máu tại bệnh viện hạn hẹp, nhóm máu AB lại là nhóm máu hiếm chỉ chuyên nhận nên Phạm Hương phải lên tiếng nhờ sự giúp đỡ của các tình nguyện viên.

Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng 2

Ông Mốt - bố Phạm Hương là một người gầy gò khắc khổ. Khi còn trẻ ông theo nghề đan thuyền và đi đánh cá nuôi gia đình. Sau này, ông chuyển sang nghề làm mộc. Gia đình Phạm Hương trước kia không khá giả mà kinh tế chỉ có cải thiện vài năm trở lại đây.

Hiện tại, Phạm Hương đã hủy hết lịch trình làm việc của mình để về Hải Phòng chăm sóc bố. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường chia sẻ tâm trạng buồn bã. Đó là hình ảnh cha nắm tay con hay lời mong ước đổi lại tiếng cười cho cha...

Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng 3

Phạm Hương chia sẻ sự bất lực trước tình hình bệnh tật của bố mình.

Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng 4
 
Bệnh tình của bố Hoa hậu Phạm Hương trở nặng 5

Gia đình Hoa hậu Phạm Hương.

Là người khá kín tiếng và ít chia sẻ về chuyện gia đình song nhân Ngày của Cha vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã dành những lời xúc động từ tim mình gửi đến Cha. Theo chia sẻ của cô, cha cô đang lâm trọng bệnh: "Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh cha ốm nằm trong bệnh viện, lòng tôi lại đau nhói. Tôi chỉ ước rằng mình có thể chịu một phần đau yếu thay cha." Hoa hậu cũng thành thật thừa nhận, chỉ lúc cha cô lâm trọng bệnh, cô mới nhận ra rằng: "niềm hạnh phúc của mình không trọn vẹn và phú quý vinh quang cũng không bằng có cha mẹ bên cạnh."

 

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục