Bentley Bentayga dành cho nữ hoàng Anh quốc xuất xưởng

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên vừa chính thức được xuất xưởng dưới sự chứng kiến của thủ tướng Anh cùng cả nghìn công nhân tại nhà máy.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên vừa chính thức được xuất xưởng dưới sự chứng kiến của thủ tướng Anh cùng cả nghìn công nhân tại nhà máy.

Trong Lễ chào mừng chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng tổ chức ngày 27/11/2015 ở đại bản doanh Bentley tại Crewe, Thủ tướng Anh David Cameron phát biểu: “Tôi vui mừng khi thấy chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng ở Crewe. Nó ghi dấu ấn thành công cho một quá trình nỗ lực làm việc của Bentley với sự tận tâm của toàn thể thành viên trong công ty. Bentayga là quả ngọt của một chương trình đầu tư 800 triệu Bảng Anh ở nhà máy Crewe với sự hậu thuẫn 9,5 triệu Bảng Anh từ Quỹ phát triển quốc gia. Dự án đã tạo ra việc làm cho hàng trăm nhân công tay nghề cao ở khu vực, bảo đảm sản xuất tương lai ở nhà máy”.

Bentley Bentayga dành cho nữ hoàng Anh quốc xuất xưởng 1

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng dưới sự chào đón của thủ tướng Anh David Cameron và hàng nghìn công nhân tại nhà máy

Không những là chiếc đầu tiên được xuất xưởng, chiếc Bentayga này sau khi hoàn thành các thủ tục sẽ ngay lập tức được vận chuyển đến cung điện Buckingham nơi mà nữ hoàng Elizabeth II đang chờ để có những trải nghiệm thú vị trên chiếc SUV siêu sang này.

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng, hoàn thiện với nước sơn độc đáo màu khoáng chất và có 130 giờ trải qua các công đoạn lắp ráp thủ công. Bốn năm kể từ những bước tạo concept đầu tiên đến nay, Bentayga đã hoàn toàn đi vào sản xuất và những khách hàng đầu tiên sẽ được nhận xe trong tháng 01/2016. 

Bentley Bentayga dành cho nữ hoàng Anh quốc xuất xưởng 2

Bentey Bentayga chính là chiếc xe có tốc độ lớn nhất trong phân khúc SUV

Tại thị trường Anh quốc, Bentayga có giá bán tiêu chuẩn 160.200 bảng Anh và có thể tăng lên 500.000 bảng khi trang bị đầy đủ các gói phụ kiện tốt nhất của Bentley. Trong khi đó tại Đức xe có giá từ 208.500 EURO và tại Mỹ là 229.100 USD.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục