Tin mới

Bị bạn trai chia tay vì làn da, cô gái lớn tiếng: "Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?"

Thứ sáu, 11/05/2018 15:48

Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?

Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?

Bị bạn trai chia tay vì làn da, cô gái lớn tiếng: 'Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?' 1
 

Đến hôm nay thì dân mạng cũng đã thu thập được "cả rổ" lý do chia tay người yêu từ những tâm sự lâm li bi đát mọi người trên MXH.

Và trong những ngày đầu hè oi bức này, dân tình lại được lăng nghe câu chuyện "Bị người yêu bỏ vì ". Nhiều người đọc xong đã thốt lên: "Tôi nhận ra cái gì cũng có thể trở thành lý do để chia tay được".

Cô gái có hai cánh tay còn đen hơn màu da của đàn ông chính là "khổ chủ" của tâm sự này.

Cô bạn đã kể chi tiết tình cảnh éo le của mình và đặt dấu chấm hết cho cuộc tình bằng một lời tuyên bố cực gắt: "Da đen còn có thể trắng, nhưng lời anh nói ra chắc chắn sẽ không bao giờ rút lại được, chúc anh hạnh phúc".

Bị bạn trai chia tay vì làn da, cô gái lớn tiếng: 'Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?' 2

Tâm sự của cô gái da ngăm trên NEU Confessions hút hơn 13k like.

Toàn bộ câu chuyện được "khổ chủ" kể lại như sau:

"Mình hiện đang là sinh viên năm 2 HUST, còn anh năm 3 AJC. Chẳng hiểu sao cha sinh mẹ đẻ kiểu gì, cái mặt dù để mộc cũng không đến nỗi nào, thế mà chân tay lại đen.

Một phần do mình ra nắng nhiều lại không dưỡng da gì cả, nhiều lúc tự so tay với con trai có khi còn đen hơn cả một số người.

Mình với anh yêu nhau đến nay cũng đã khoảng 5 tháng, vì cũng hợp tính nhau nên cũng chẳng mấy khi xảy ra cãi cọ. Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu xảy ra khi thời tiết chuyển sang màu hè nóng bức.

Biết được khuyết điểm của mình là chân tay không được trắng, nên mỗi lần đi chơi với anh, mình đều mặc quần áo dài để không lộ rằng tay mình đen hơn anh. Nhưng đấy là mùa đông, còn mùa hè thì ai mà chịu được.

Hôm 8/3, phòng anh tổ chức liên hoan. Anh cũng gọi mình sang, tiện thể ra mắt người yêu với bạn bè luôn. Chả hiểu sao, mấy ông cùng phòng chân tay trắng vô cùng luôn, lại còn không có lông.

Lúc uống rượu mình có bắt tay với mấy ông ấy, ôi các bạn biết gì không, mình lại cứ tưởng tay ông ấy mới là tay con gái còn tay mình là đàn ông. Mặc dù hôm đấy mình đã mặc áo sơ mi dài tay chỉ để lộ hơn bàn tay một chút.

Sau tối hôm đó, anh về nhắn tin cho mình: "Anh thấy mặt em cũng trắng, có đến nỗi nào đâu mà tay em đen thế nhỉ, lại còn đen hơn cả mấy thằng anh".

Đọc câu đấy xong, cảm giác nhục lắm các bạn ạ, nhưng vẫn cố gắng kiềm chế nhắn lại: "Ờ, em đen, nhưng tao đen quý phái, đâu phải ai cũng có".

Bị bạn trai chia tay vì làn da, cô gái lớn tiếng: 'Con gái có da ngăm đen là một cái tội ư?' 3

(Ảnh minh hoạ)

Anh nhắn lại: "Con gái phải biết giữ cho da trắng trẻo chứ, ai lại để đen như vậy bao giờ".

Sau lần đó, có ý thức hơn về sự xấu hổ, nên mỗi lần đi chơi với anh, mình đều cố gắng mặc quần áo dài.

Đến ngày hôm qua, anh rủ mình ra ngoài hóng gió, nhưng với cái thời tiết Hà Nội 37-38 độ C thì mặc quần áo dài để chảy mỡ à?

Cứ nghĩ rằng tối, chắc cũng không lộ chân tay đen đâu, nên mình đã quyết định mặc chân váy với áo phông cho mát mẻ. Lúc đi chơi với nhau, sắc mặt của anh rất khác, nói chuyện cũng chẳng vui vẻ như mọi lần.

Và rồi khi về đến nhà, anh gửi cho mình tin nhắn: "Mình chia tay đi". Mình lặng người mất vài phút, rồi nhắn tin hỏi anh vì sao?

Anh nói thẳng: "Vì em đen, anh thích con gái da trắng". Tức quá, mình trả lời lại luôn: "Da đen còn có thể trắng, nhưng lời anh nói ra chắc chắn sẽ không bao giờ rút lại được, chúc anh hạnh phúc".

Đọc xong câu chuyện này, nhiều người chỉ biết cười xoà cho qua chuyện vì cảm thấy con người đôi lúc quá khó hiểu. Đen hay trắng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng tình cảm ấy vậy mà...

Nhưng không sao cô gái ạ, ít ra cô còn biết được lý do. Nhiều người đã kết thúc mối tình của họ chỉ vỏn vẹn với 3 chữ: "Không hợp nhau" thôi đấy.

BOBO