Tin mới

Bị bạn trai tát vì mải nhắn tin không ra mở cổng, cô gái ôm bụng bầu đi chụp ảnh cưới với người yêu cũ

Thứ sáu, 13/07/2018, 15:00 (GMT+7)

Câu chuyện chuyển hướng nhanh tới bất ngờ, khiến người đọc cũng ngỡ ngàng không kém chứ đừng nói tới người trong cuộc.

Câu chuyện chuyển hướng nhanh tới bất ngờ, khiến người đọc cũng ngỡ ngàng không kém chứ đừng nói tới người trong cuộc.

Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, người ta sẽ không biết đâu là điều bất ngờ nhất bởi có những chuyện còn bất ngờ hơn rất nhiều lần. Chẳng hạn như câu chuyện thoạt nghe có vẻ phi lý dưới đây, nhưng lại đang làm rầm rộ trên khắp các trang MXH.

Cụ thể, trong một nhóm kín dành cho hội chị em, một người dùng có tên T.N đã đăng đàn giãi bày tâm sự và xin mọi người cho ý kiến về câu chuyện gia đình mình như sau:

Bị bạn trai tát vì mải nhắn tin không ra mở cổng, cô gái ôm bụng bầu đi chụp ảnh cưới với người yêu cũ - Ảnh 1.

Câu chuyện hiếm có khó tin được đăng tải trên MXH.

"Mong các chị đọc hết bài viết của em và cho gia đình em lời khuyên với ạ. Chuyện là em có thằng em quen con bạn gái nhưng lại lỡ có bầu 2 tháng, lại sinh đôi các chị ạ. Gia đình em quyết định dù sao cũng lỡ rồi nên để sinh xong sẽ làm đám cưới luôn ạ.

Vậy là hai đứa ra thuê nhà ở. Mới được mấy ngày thì cãi nhau. Vì em của em đi làm về bảo bé đó ra mở cổng nhưng bé đó nói là để nhắn xong tin nhắn sẽ ra mở cổng. Chờ lâu em của em tức qúa có tát bé đó một tát, vậy là bé đó bỏ nhà đi được mấy hôm thì chụp ảnh cưới với người yêu cũ báo là sắp cưới các chị ạ. Bây giờ các chị cho gia đình em lời khuyên đi ạ."

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Đa số mọi người đều có chung phản ứng là từ ngỡ ngàng tới sốc tận nóc khi thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh quá nguy hiểm. 

Theo như thông tin T.N cung cấp thêm thì ngày cãi nhau rơi vào 4/7, tới 11/7 cô em dâu hụt đã tung ảnh cưới chụp với người yêu cũ.

Để lại lời bình bên dưới bài đăng, một số người cho rằng liệu em trai của bạn T.N có cần kiểm chứng lại cái thai trong bụng của cô gái hay không? Vì nếu chỉ xô xát cãi nhau câu chuyện cỏn con mà vác bụng bầu đi cưới ngay người yêu cũ thật khiến người ta lấy làm ái ngại, không thể không nghi ngờ.

Bị bạn trai tát vì mải nhắn tin không ra mở cổng, cô gái ôm bụng bầu đi chụp ảnh cưới với người yêu cũ - Ảnh 2.

Dân tình rào rào cho ý kiến trước tình cảnh oái oăm này.

Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng nhà bạn T.N nên cảm thấy may mắn vì chưa cưới cô con dâu này về làm dâu. Thứ nhất là cách cư xử, thứ hai là độ trung thực chưa được kiểm chứng. 

Mặc dù biết cậu bạn trai trong câu chuyện không đúng khi ra tay tát bạn gái, nhưng suy cho cùng hành động bỏ đi và chụp ảnh cưới vớichỉ sau vài ngày của cô gái còn khiến người ta hoang mang hơn.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn chưa biết thực hư câu chuyện này ra sau. Đồng thời bạn T.N và gia đình chưa có giải pháp tình thế sao cho hợp tình hợp lý. Tuy nhiên, bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản hồi cũng như bình luận đóng góp từ phía dân tình. Dưới đây là một số lời bình tiêu biểu:

"Quá nhanh quá nguy hiểm. Đọc xong mà mình còn đơ như cây cơ. Bị bạn trai đánh vì tội nhắn tin lâu, bỏ đi, chụp ảnh cưới và báo cưới với người yêu cũ sau mấy ngày. Sốc quá!"

"Bạn nên khuyên em bạn đi xét làm xét nghiệm ADN xem hai đứa bé đó có phải là con cháu nhà bạn không. Khéo lại là chúa tể của những chiếc vỏ cũng nên."

"Mình nghe chuyện có vẻ hư cấu nên mình nghĩ nên nghe từ hai phía. Đây mới là từ phía nhà bạn trai nói, còn cô gái biết đâu có ẩn khuất sự tình gì đó thì sao?"

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news