Bị chê không đủ trình xếp vào hàng ca sĩ, Hà Hồ lập tức đáp trả

Mới đây, Hà Hồ bị một số anti-fan bình luận rằng cô không 'đủ trình' làm ca sĩ đúng nghĩa vì hát quá tệ. Nữ ca sĩ đã chọn cách "đáp trả" thẳng thắn sâu cay trước những bình luận của cư dân mạng.

Mới đây, Hà Hồ bị một số anti-fan bình luận rằng cô không "đủ trình" làm ca sĩ đúng nghĩa vì hát quá tệ. Nữ ca sĩ đã chọn cách "đáp trả" thẳng thắn sâu cay trước những bình luận của cư dân mạng.

Một số cư dân mạng liên tục có những bình luận khiếm nhã, bất lịch sự trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. 

Bị chê không đủ trình xếp vào hàng ca sĩ, Hà Hồ lập tức đáp trả 1
Hà Hồ lên tiếng đáp trả một số anti-fan.

Bên cạnh đó, có một số anti-fan luôn có những bình luận về giọng hát của Hồ Ngọc Hà. Bị chê hát quá tệ và cho rằng cô không bao giờ được xếp vào hàng những ca sĩ thực thụ, Hà Hồ đã mạnh mẽ phản pháo rằng: "Dạ hôm nào em mời anh đi coi. Nếu em hát quá tệ thì khán giả đâu vỗ tay cho em từng câu chữ đúng không anh? Em mua được 100 người chứ từ 1000 người trở lên em không mua được anh à".

Bị chê không đủ trình xếp vào hàng ca sĩ, Hà Hồ lập tức đáp trả 2
 

Được biết, Hà Hồ vừa kết thúc tour diễn dài ngày tại Mỹ. Trong 9 đêm diễn, phía Hà Hồ tự hào khoe rằng có hơn 16.000 khán giả kiều bào đã đến ủng hộ và nghe cô hát. Đây là con số đáng nể với một ca sĩ Việt tại thị trường hải ngoại.

Nhiều cư dân mạng cho rằng lý do đạt được con số này là do phát vé miễn phí. Tuy nhiên, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết ban đầu tour diễn dự kiến gồm 7 show, nhưng vì nhu cầu khán giả tăng cao nên cuối cùng đã tổ chức lên đến 9 show và không có chuyện phát vé miễn phí.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục