Bi kịch chàng trai không có con vì chiều cao bất thường

Một nam thanh niên 30 tuổi do mắc hội chứng người khổng lồ từ bé đã sống ẩn dật cho đến khi quen người vợ hiện tại. Tuy nhiên, bi kịch vẫn chưa dừng ở đó do quá cao mà không thể có con.

Một nam thanh niên 30 tuổi do mắc hội chứng người khổng lồ từ bé đã sống ẩn dật cho đến khi quen người vợ hiện tại. Tuy nhiên, bi kịch vẫn chưa dừng ở đó do quá cao mà không thể có con.

Vnexpress dẫn lại nguồn tin cho biết, Joelison Fernandes da Silva 30 tuổi ở Brazil đã phát triển chiều cao bất thường từ khi còn nhỏ. Đến nay Silva đã đạt 2,34m khiến cuộc sống gặp không ít khó khăn.

Bi kịch chàng trai không có con vì chiều cao bất thường 1

Silva sở hữu chiều cao khủng. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, Silva đã sống ẩn dật trong vòng 30 năm cho đến khi quen được người vợ hiện tại trên mạng xã hội.  

Vợ của Silva là Evem Medeiros 23 tuổi, cao khoảng 1,5 m. Hiện Joelison đã giữ danh hiệu người thứ 3 thế giới. 

Sau khi kết hôn 2 năm, cặp đôi đũa lệch này khao khát có con nhưng ước mơ chưa thành hiện thực vì họ lo ngại căn bệnh của Joelison khiến anh không được làm bố. Anh tâm sự "Ước mơ của chúng tôi là có một đứa con".

Bi kịch chàng trai không có con vì chiều cao bất thường 2
Silva cùng vợ của mình. Ảnh: Dân Trí

Sau 2 năm cố gắng có con mà không có kết quả, hai vợ chồng Joelison đã quyết định đến bệnh viện để điều trị.

Joelison thực hiện các bài kiểm tra y tế về khả năng sinh sản. Bác sĩ Wendyson Souza nói với họ: "Rất tiếc, kết quả phân tích tinh dịch của chồng cho thấy không có sự hiện diện của tinh trùng". 

Dân Trí cũng thông tin cho biết theo các bác sĩ lượng hormones gây ra hội chứng người khổng lồ quá nhiều có thể đã dẫn tới suy giảm các hormones khác như testosterone khiến tinh hoàn của Joelison không phát triển. Tinh trùng chỉ có thể sản xuất trong tinh hoàn được phát triển.

Vợ chồng Silva thất vọng nhưng họ đã bắt đầu nghĩ đến những lựa chọn khác. Họ cũng đã tính đến chuyện nhận con nuôi và cũng sẽ dành hết tình yêu thương cho con của mình. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục