Bi kịch cô bé bị nhốt vào lồng và cưỡng hiếp


Khi mới lên 7 tuổi, Sreypov Chan bị bán cho một nhà thổ ở Phnom Penh, Thủ đô Campuchia và tại đây cô bé đáng thương ấy đã phải trải qua thời gian địa ngục với kiếp sống nô lệ tình dục. Cay đắng hơn, người đẩy cô xuống vũng lầy đau khổ lại chính là mẹ ruột.
Sreypov tại quê nhà.Chuyện đời Sreyposv có thể là một câu chuyện gây sốc, nhưng đó không phải chỉ là câu chuyện của một mình cô. Trên toàn thế giới hiện nay đang có hơn 12.0000 người cũng là nạn nhân của tình trang lạm dụng tình dục và lao động cưỡng bức. Theo như báo cáo của Cục chống buôn lậu Mỹ năm 2009, thì buôn bán người là một ngành kinh doanh thu về khoảng 32 tỷ USD trên toàn cầu.Trong nhiều năm lưu lạc trong nhà chứa, những tay chủ độc ác đã buộc cô bé phải làm quen với công việc của một gái mại dâm. Như những thiếu nữ khác, cô bé Sreypov phải quan hệ với 20 người đàn ông mỗi ngày. Nếu Sreypov không đáp ứng được hoặc có bất cứ biểu hiện phản kháng hay chạy trốn, cô sẽ bị hành hạ theo những cách dã man nhất về cả thể xác và tâm hồn.Đau khổ là vậy nhưng Sreypov vẫn được coi là một trong những người may mắn. Khi 10 tuổi, cô đã xoay sở tìm cách để thoát ra khỏi nhà thổ và bắt đầu một cuộc sống mới. Khi được hỏi về quá khứ đau đớn, cô đã sẵn sàng mở lòng để kể về câu chuyện của đời mình, về quãng thời gian làm nô lệ, về hành trình trốn khỏi nhà thổ và cả về cái quá khứ đen tối ấy nữa.BÀI LIÊN QUANNhật ký đau thương về nô lệ tình dục Nhật BảnNói về trường hợp của Sreypov, người ta tự hỏi: Không thể hiểu vì sao chính bố mẹ lại có thể nhẫn tâm bán con gái mình làm nô lệ tình dục như vậy. Họ không còn chút hy vọng nào về cuộc sống tương lai của con em mình. Họ sợ con họ lớn lên còn khổ hơn.3 năm trước, Sreypov đến Mỹ, chuyến đi đầu tiên ra khỏi đất nước Campuchia ở tuổi 17. Rất nhút nhát, cô không dám nhìn thẳng vào những người mà cô gặp. Có lẽ những nỗi ám ảnh về một quá khứ đáng sợ vẫn còn quẩn quanh trí óc. Một người bạn đồng hành kể lại: “Sreypov không dám tin rằng con người ở đây lại có thể thân thiện với cô ấy đến vậy”.Những ngày tháng đáng quênXúc động trước cuộc đời đầy biến cố của Sreypov, một phóng viên người Mỹ đã quyết định làm một chuyến du lịch đến Campuchia để trả lời cho câu hỏi của mình. Dưới đây là những dòng tâm sự về chuyến đi đầy trải nghiệm ấy:
Ảnh minh họa."Từ trên máy bay nhìn xuống, Campuchia trông như thể bị chìm trong bùn lầy, giờ đang là mùa mưa và máy bay của chúng tôi phải xuyên qua những đám mây đen như than, rồi đáp xuống đường băng ở Phnom Penh với một tiếng nổ chói tai. Trên mặt đất, chiếc taxi của tôi phải cày qua những con phố bị ngập lụt, trông chúng như những con sông, cồng kềnh với những chiếc xe kéo cơ giới.Xuống một con đường đất hẹp ở giữa thành phố, rồi leo lên một chiếc cầu thang quanh co hình xoáy ốc đến phòng của Sreypov, giờ đây là một cô gái hai mươi căng đầy nhựa sống. Căn phòng tuềnh toàng và có chút gì đó hoang lạnh như chính quá khứ mà cô đang sợ hãi.Cô ngồi trên giường và bắt đầu câu chuyện cuộc sống của mình, với sự giúp đỡ của một người phiên dịch tên là Chanthan Roeurn. Cô buồn tủi và nhớ lại một tuổi thơ hạnh phúc, có cha mẹ yêu thương, năm anh chị em, và một ngôi nhà ở huyện Koh Thom, nơi gia đình cô sở hữu một cánh đồng lúa bạt ngàn.Khi Sreypov 5 tuổi, cha cô mất. Đó cũng chính là bước ngoặt cuộc đời cô, người mẹ kia đã bán Sreypov cho một gia đình khác theo kiểu làm thuê. Thời gian đó, cô bé ấy không đủ nhận thức để thấy được tương lai mù mịt đang chờ đợi. Và cứ thế, cô bị kéo tụt xuống sình lầy mà không có chỗ bám víu.Cô bị bán từ nhà này sang nhà khác như một món hàng và rồi “địa ngục trần gian”, nơi nhà chứa là điểm dừng chân cuối cùng của Sreypov. Nước mắt giàn giụa, Sreypov nói: “Tôi bị nhốt trong căn phòng tối om và ẩm thấp với nhiều côn trùng bò qua lại. Tôi đã khóc, cố gắng để đập cửa nhưng dường như vô vọng. Và đêm đầu tiên của cô trong nhà chứa đã trôi qua như vậy…".

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục