Tin mới

Bị mất nước, người dân gọi thợ sửa đến thì không ngờ phát hiện cả "kỳ quan thiên nhiên" dưới mặt đường

Thứ tư, 21/02/2018 11:38

Những người dân sống tại hạt Williamson, thành phố Austin, bang Texas, Mỹ không thể ngờ rằng, họ đã tìm thấy cả một hang động rộng lớn ngay dưới khu vực nhà mình.

Những người dân sống tại hạt Williamson, thành phố Austin, bang Texas, Mỹ không thể ngờ rằng, họ đã tìm thấy cả một hang động rộng lớn ngay dưới khu vực nhà mình.

Theo Mirror đưa tin, các công nhân tại hạt Williamson, thành phố Austin, bang Texas, Mỹ đã hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện ra một hang động dài tới 60m bên dưới một khu dân cư sau khi người dân thông báo về việc bị mất nước.

Hang động này chỉ được hé lộ khi một phần đường bị sụp vào hôm thứ năm tuần trước.

Cả một hang động dưới đường.

Một phần của trần hang động bị sập xuống làm vỡ đường ống nước khiến cho nhiều gia đình trong khu vực không có nước sử dụng.

Được biết, "phòng chứa" này có chiều cao khoảng 6m ở điểm cao nhất và chỉ vài chục cm ở khoảng hẹp nhất. Cả hang động chia làm 4 phòng và có vẻ như nó vẫn đang tiếp tục rộng ra thêm. Nhiều người dân hết sức ngỡ ngàng và gọi nó là "kỳ quan thiên nhiên" của cả khu phố.

Các kiến trúc sư cấu trúc hạ tầng đã được gọi tới để kiểm tra hang động và xem nó có phải là mối nguy hiểm với những người dân xung quanh, cũng như nhà cửa và đường sá trong khu vực không.

Tuy nhiên, chắc phải mất vài tuần thì cơ quan quản lý môi trường Texas mới có thể đưa ra quyết định. Người ta đã tam thời lắp đặt các thiết bị che chắn quanh lối vào hang động và con đường cũng bị chặn một phần để đảm bảo an toàn.

Hang động được cho là hình thành do khối lượng đá vôi khổng lồ trong khu vực. Hiện tại, chính quyền địa phương đang cố gắng tìm ra cách để giải quyết vấn đề này.

 
Theo Helino